Thông báo khai thác Dogecoin và Litecoin đã làm hỏng trang web của công ty này

252 lượt xem
Thong bao khai thac Dogecoin va Litecoin da lam hong trang web cua cong ty nay

Những người ủng hộ hiện tại của Dogecoin (DOGE) và Litecoin (LTC) có khả năng chịu trách nhiệm cho sự cố trang web của một nền tảng xã hội Canada sau khi công ty tiết lộ khoản đầu tư vào khai thác DOGE và LTC. Dogecoin vẫn là đồng tiền meme tinh túy trong bối cảnh các phương tiện truyền thông xã hội được hỗ trợ bởi những nhân vật nổi tiếng như Elon Musk và Mark Cuban.

Trang web Hello Pal bị ngừng hoạt động tạm thời sau tin tức khai thác Dogecoin

Theo một thông cáo chính thứcđược phát hành bởi Hello Pal vào thứ Năm (11 tháng 3 năm 2020), trang web của công ty buộc phải tạm thời chuyển sang chế độ ngoại tuyến trong bối cảnh lượng người truy cập tăng vọt. Lưu lượng truy cập tăng đột biến sau thông báo của công ty về khoản đầu tư 15% vốn cổ phần vào một cơ sở khai thác mỏ độc quyền Dogecoin và Litecoin.

Trong tuyên bố báo chí của mình, nền tảng xã hội, học tập điện tử và du lịch của Canada đã tiết lộ rằng trang trại khai thác DOGE / LTC là trang trại lớn nhất trên thế giới chuyên khai thác hai loại tiền điện tử đó. Trung tâm dữ liệu được cho là có công suất khoảng 70 megawatt và là nơi đặt hơn 90.000 giàn khoan. Cơ sở này cũng được báo cáo chiếm từ 3 đến 5 phần trăm tỷ lệ băm LTC / DOGE.

Sau thông báo, Hello Pal cho biết lưu lượng truy cập trang web của họ đã tăng hơn 1.000% so với dung lượng của nó và gây ra tình trạng ngừng hoạt động tạm thời. Tuy nhiên, nền tảng phát trực tuyến và dịch vụ ứng dụng của công ty không bị ngừng hoạt động tương tự mặc dù ghi nhận hoạt động trực tuyến lớn.

Ngoài khoản đầu tư vốn cổ phần, Hello Pal cũng được cho là đang nâng cấp hàng tồn kho khai thác của mình và đã phân phối 51% trong số hơn 12.500 giàn khai thác dành riêng cho Litecoin và Dogecoin.

Bình luận về vụ việc, KL Wong, Giám đốc điều hành Hello Pal tập trung vào những mặt tích cực, nói rõ:

“Sự gia tăng mạnh mẽ hoạt động trên trang web của chúng tôi và ứng dụng Hello Pal xác thực vị trí rõ ràng mà chúng tôi đã thực hiện đối với Dogecoin cũng như về tiền điện tử nói chung.”

Đầu tư khai thác Dogecoin và Litecoin của Hello Pal cũng tạo nên sự mở rộng của doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử. Công ty Canada đã cung cấp dịch vụ ví tiền điện tử độc quyền cho người dùng của mình.

Sức mạnh của Meme

Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy một công ty tuyên bố tham gia vào Dogecoin giúp tăng khả năng hiển thị trực tuyến cho công ty. Mặc dù là một “meme coin”, Dogecoin vẫn tiếp tục được hâm mộ trong không gian tiền điện tử và thậm chí xa hơn nữa với những nhân vật nổi bật bên ngoài ngành như Mark Cuban tweet về tiền điện tử lấy cảm hứng từ Shiba-Inu.

Trong khi Elon Musk là một tín đồ Dogecoin được chú ý, thì CEO Tesla gần đây đã bày tỏ quan ngạiqua việc tập trung quyền sở hữu rõ ràng của tiền điện tử. Trong khi đó, nhà sản xuất ATM tiền điện tử lớn CoinFlip cóhỗ trợ thêm cho DOGE trên 1.800 máy của nó.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN