‘Thời gian sắp hết’ để tải lên hai loại tiền điện tử này

232 lượt xem
Thoi gian sap het de tai len hai loai tien dien tu nay

Nhà giao dịch và nhà phân tích nổi tiếng Credible Crypto nói rằng đã đến lúc hai altcoin tăng giá và kết thúc giai đoạn tích lũy của chúng.

Nhà phân tích có biệt danh nói với 232.800 người theo dõi Twitter của anh ấy rằng anh ấy đang xem xét tài sản gốc của XRP và Hedera Hashgraph, HBAR, như hai tài sản kỹ thuật số dường như đã sẵn sàng để kích hoạt xu hướng tăng của họ.

“Thời gian đang cạn kiệt để đóng gói của bạn HBAR và XRP túi. Đóng gói nặng. Đó là một chặng đường dài để lên mặt trăng ”.

XRP đang giao dịch ở mức 1,29 đô la vào thời điểm viết bài và tăng hơn 9% trong tuần và hơn 76% trong tháng qua, theo CoinGecko .

Hedera Hashgraph, một mạng công cộng phi tập trung, đang thấy tài sản HBAR  giao dịch ở mức $ 0,283639 tại thời điểm viết bài và tăng hơn 12% trong bảy ngày qua và 30% trong tháng qua.

Credible Crypto cho rằng XRP và HBAR đều sẽ mang lại lợi tức đầu tư cao hơn Solana (SOL), một nền tảng hợp đồng thông minh đã tạo ra rất nhiều tiêu đề gần đây sau khi tăng hơn 310% trong tháng qua.

“SOL là một đồng tiền mới hơn và đây là đợt tăng giá đầu tiên của nó, không thể mong đợi nó đạt được mức vốn hóa thị trường của các đồng tiền lớn đã [ở đây] trong hai ba đợt tăng giá rồi. SOL đã được khám phá về giá (nơi mức tăng lớn nhất xảy ra) trong khi XRP vẫn chưa đạt được điều đó. ”

Nhà phân tích cũng cho biết ông sẽ đổi Cardano (ADA) lấy HBAR. ADA đã tăng vọt hơn 113% trong 30 ngày qua khi gần đạt được kế hoạch nâng cấp Alonzo trong tháng này.

Trong ngắn hạn, Credible Crypto dự đoán XRP có thể tăng lên mức kháng cự ngay lập tức ở mức $ 1,50.

“Đây là sự thay đổi của mức $ 1,25 mà tôi đang tìm kiếm. Xóa vùng cung, phá vỡ đường xu hướng giảm của chúng tôi, kiểm tra lại cả hai vùng hỗ trợ. Miễn là Bitcoin không thực hiện bất kỳ động thái thất thường nào đến mức giảm, chúng ta sẽ được xóa với giá $ 1,50 +. ”

Ông cũng nói rằng HBAR sẽ “bay” khi nó vượt qua một vùng kháng cự quan trọng.

“Chuẩn rồi! Vùng $ 0,28- $ 0,35 là vùng kháng cự quan trọng! Vượt qua điều đó và chúng tôi bay. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN