Thị trường trở lại với mức vốn hóa thị trường 2 nghìn tỷ đô la

397 lượt xem
Thi truong tien dien tu tro lai voi muc von hoa thi truong 2 nghin ty do la khi Bitcoin ADA XRP DOGE tang

Đầu ngày hôm nay, giá trị tổng thể của tất cả các loại tiền kỹ thuật số đã lấy lại mức 2 nghìn tỷ đô la được kích hoạt bởi Bitcoin và các altcoin hàng đầu – XRP, ADA và Dogecoin – tập hợp và cho thấy mức tăng lớn.

Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 8, tổng giá trị của thị trường tiền điện tử đã lên đến 2,06 nghìn tỷ đô la. Vào ngày hôm đó, tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin, đã tăng cao tới 48.150 đô la nhưng sau đó đã đảo ngược. Đối với BTC, đây là mốc giá cao nhất kể từ ngày 16 tháng 5 – nó đã cố gắng duy trì trên MA 200 ngày.

Ethereum tăng vọt lên tới 3.329 đô la, XRP (tăng 61% trong tuần qua), ADA (tăng 47% để trở thành tiền điện tử lớn thứ ba) và Dogecoin yêu thích của Elon Musk cũng cho thấy sự gia tăng mạnh mẽ.

Đồng tiền gốc của Cardano đã tăng tổng cộng rất nhiều trước và sau khi thông báo về việc ra mắt các hợp đồng thông minh sắp tới.

Cộng đồng ADA và XRP dự kiến ​​sẽ tăng cao hơn. Đầu ngày hôm nay, người sáng lập của Nhóm tiền tệ kỹ thuật số và Grayscale, Barry Silbert, đã tweet rằng hiện nay 100.000 đô la là một nam châm cho Bitcoin , giống như hai năm trước đã tweet tương tự về mức 20.000 đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN