Thị trường tiền điện tử thu hồi 170 tỷ đô la trong 2 giờ bất chấp sự cố chớp nhoáng

272 lượt xem
Thi truong tien dien tu thu hoi 170 ty do la trong 2 gio bat chap su co chop nhoang

Sau khi duy trì sự phục hồi tinh thần trong những tuần gần đây, thị trường tiền điện tử vào thứ Ba đã trải qua một sự sụp đổ nhanh chóng. 

Thị trường chung đã ghi nhận những khoản lỗ đáng kể ảnh hưởng đến hầu hết mọi loại tiền điện tử. Theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap, trong vòng hai giờ, thị trường đã xóa sổ khoảng 330 tỷ USD, với mức giới hạn chung giảm xuống 1,95 nghìn tỷ USD trong vòng hai giờ.

Tuy nhiên, thị trường đã phục hồi khoảng 170 tỷ đô la đến 2,12 nghìn tỷ đô la. Sự lao dốc được bắt đầu bởi Bitcoin , đã giảm từ khoảng 52.000 đô la xuống gần 44.000 đô la.

Sự sụp đổ xảy ra khi thị trường tiền điện tử trải qua một thời điểm lịch sử với việc chính thức triển khai Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp ở El Salvador.

Nhìn chung, sự điều chỉnh kéo theo một tuần tăng nhất quán với mức tăng 15% của vốn hóa thị trường tổng thể trong khoảng thời gian từ ngày 30 tháng 8 đến ngày 6 tháng 9.

Một phần của thị trường đã một phần cho rằng vụ tai nạn này được cho là do sự thay đổi nhanh chóng trong tâm lý thị trường so với việc đầu cơ mua Bitcoin trước động thái của El Salvador. Đáng chú ý, giá Bitcoin tiếp tục tăng trong những ngày gần đây với dự đoán về hành động này.

El Salvador mua thêm Bitcoin

Hơn nữa, trong bối cảnh sự cố, Chủ tịch El Salvador Nayib Bukele tiết lộ rằng đất nước đã tận dụng giá giảm để mua thêm 150 Bitcoin. Một số người chơi trên thị trường đã cho rằng hoạt động của cá voi là nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn.

Tuy nhiên, một số nhà hoạch định ý kiến ​​về tiền điện tử cho rằng Bitcoin vẫn đang trong quá trình chạy hóa đơn bất chấp sự cố chớp nhoáng.

“Tôi vẫn đang cố gắng tìm hiểu xem WTF đã thực sự xảy ra. Thanh lý hàng loạt trên diện rộng. Làm tôi nhớ đến Vụ tai nạn lịch sử vào tháng 3 năm 20. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi mở giao dịch đòn bẩy lần sau. Nhưng Bitcoin vẫn ở trong thị trường tăng giá miễn là nó duy trì trên 43 nghìn đô la, vì vậy chúng tôi có thể tăng trở lại, ” Hitesh Malviya, người sáng lập,  itsblockchain.com , một nền tảng xuất bản blockchain và tiền điện tử , cho biết .

Vào thời điểm báo chí, tài sản đang giao dịch ở mức 46.800 đô la, giảm 10% trong 24 giờ qua.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN