Thị trường tiền điện tử còn lâu mới có ‘bong bóng’, Giám đốc điều hành Ark Invest khẳng định

181 lượt xem
Thi truong tien dien tu con lau moi co bong bong Giam doc dieu hanh Ark Invest khang dinh

Cathie Wood, Giám đốc điều hành của công ty quản lý đầu tư Ark Invest, đã gợi ý rằng cryptocurrency thị trường đang ở xa một bong bóng với Bitcoin bắt tay vào một cuộc biểu tình ngắn hạn.

Phát biểu với Yahoo Finance, Wood chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử có một tương lai tươi sáng trong khi tuyên bố rằng Bitcoin đang vươn lên vượt qua vàng với tư cách là phương tiện lưu trữ giá trị kỹ thuật số.

Theo Wood, bất chấp đợt phục hồi gần đây, thị trường không ở trong tình trạng bong bóng giá. Cô ấy lưu ý rằng tiền điện tử là một hiện tượng thế hệ và ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển khi công nghệ phát triển.

“Chúng ta đang ở trong một bong bóng? Chúng tôi không thể xa hơn từ nó. Các nhà đầu tư bình thường không hiểu 5 đến 15 năm tới sẽ khiêu khích như thế nào, khi các đường cong S này ăn khớp nhau và đi vào quỹ đạo tăng trưởng theo cấp số nhân mà chúng ta chưa từng thấy trước đây, ”cô nói.

Cô ấy đã đưa ra nhận xét không đồng tình với nhà đầu tư tỷ phú John Paulson, người gần đây đã chỉ trích Bitcoin và tiền điện tử. Theo Paulson, tiền điện tử vào một thời điểm nào đó sẽ chính xác về 0 trong tương lai gần và chúng không có giá trị.

Wood nói rằng để lĩnh vực này trưởng thành, vẫn cần phải có các quy định sẽ tốt cho Bitcoin.

“Những gì chúng tôi nghĩ rằng anh ấy còn thiếu về tiền điện tử là chúng không chỉ là một kho lưu trữ giá trị hoặc vàng kỹ thuật số. Ông Wood nói thêm: Bitcoin là một hệ thống tiền tệ toàn cầu mới, hoàn toàn phi tập trung và không chịu sự điều chỉnh của các nhà hoạch định chính sách.

Cảm xúc của cô ấy xuất hiện khi Bitcoin bắt tay vào giao dịch biểu tình ngắn hạn ở mức 51.400 đô la, tăng 7% trong bảy ngày qua.

Nhiều con đường đầu tư hơn

Chuyên gia tài chính lưu ý rằng có nhiều con đường bổ sung để mọi người bước vào không gian tiền điện tử, đặc biệt là với sự xuất hiện của các nền tảng đầu tư bán lẻ như Robinhood . Cô ấy mô tả sự gia nhập của Robinhood vào không gian tiền điện tử là tuyệt vời trong khi nói rằng các nền tảng như vậy đã thay đổi cách các khoản đầu tư diễn ra.

“Nhưng tôi nghĩ Robinhood đã giới thiệu một thể loại hoàn toàn mới để đầu tư và suy nghĩ về tương lai của họ, đồng thời học hỏi một cách khó khăn. Một số đã thử nghiệm với các tùy chọn, và không mất nhiều thời gian để mất nhiều tiền với các tùy chọn, và họ học hỏi nhanh chóng. Vì vậy, tôi nghĩ Robinhood đã phục vụ rất tốt cho cộng đồng đầu tư, ”Wood nói.

Theo Wood, các nền tảng bán lẻ chủ yếu thu hút những người trẻ tuổi, trong đó Robinhood đứng đầu về việc cung cấp các quyền chọn đầu tư.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN