Các nhà điều hành Ripple từ chối cung cấp hồ sơ giao dịch nước ngoài của họ

419 lượt xem
Cac nha dieu hanh Ripple tu choi cung cap ho so giao dich nuoc ngoai cua ho

Jorge Tenreiro, luật sư xét xử cấp cao tại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, tuyên bố rằng cả Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse và người đồng sáng lập Chris Larsen đều không cung cấp bất kỳ tài liệu nào liên quan đến tài khoản của họ trên các sàn giao dịch nước ngoài trong một lá thư gửi tới Thẩm phán Sarah Netburn.

Tenreiro nhấn mạnh rằng các bị cáo từ chối lật lại những hồ sơ này mặc dù đặt “trọng lượng đáng kể” vào thực tế là họ đang giao dịch bên ngoài Hoa Kỳ theo ý muốn bác bỏ.

Dựa trên phân tích pháp y của mình, SEC cáo buộc rằng Larsen và Garlinghouse đã chuyển hàng trăm triệu mã thông báo XRP đến ít nhất một chục nền tảng giao dịch nước ngoài ngoài các nền tảng do Hoa Kỳ đặt trụ sở.

Theo đuổi các sàn giao dịch nước ngoài và các đối tác của Ripple     

Theo báo cáo của U.Today , SEC đã gửi một loạt các yêu cầu Biên bản ghi nhớ (MOU) tới các cơ quan quản lý nước ngoài.   

SEC đang cố gắng lấy tài liệu từ 14 sàn giao dịch tiền điện tử, 5 công ty sử dụng giải pháp Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của Ripple và một nhà đầu tư đã mua XRP trực tiếp từ công ty sổ cái phân tán.

Phản bác lại các lập luận của Ripple, cơ quan này tuyên bố rằng luật chứng khoán liên bang không hạn chế khả năng gửi yêu cầu đến các cơ quan quản lý nước ngoài:

Luật chứng khoán liên bang cũng không hạn chế khả năng của SEC trong việc gửi Yêu cầu cho các cơ quan quản lý nước ngoài sau khi SEC đệ trình một vụ kiện dân sự chống lại bất kỳ bên cụ thể nào. Quy chế không phân biệt giữa Yêu cầu được gửi trong quá trình thực thi dân sự nhằm mục đích thu thập bằng chứng trong một cuộc điều tra tiếp tục và những yêu cầu được gửi cho mục đích kiện tụng.     

Ba cơ quan quản lý nước ngoài đã cấm tiết lộ thông tin liên lạc của họ với SEC trong khi hai trong số họ từ chối cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào.

Cơ quan quản lý tuyên bố rằng yêu cầu của Ripple về việc chuyển giao các thông tin liên lạc đặc quyền này là “không đúng”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN