Thị trường tiền điện tử bán phá giá 150 tỷ đô la khi sự điều chỉnh của Bitcoin tăng lên

556 lượt xem
Thi truong tien dien tu ban pha gia 150 ty do la khi su dieu chinh cua Bitcoin tang len

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm 8,6% trong vòng chưa đầy 24 giờ khi sự điều chỉnh Bitcoin leo thang.  

Thị trường tiền điện tử là một biển đỏ trong phiên giao dịch châu Á buổi sáng vì sự mất mát của Bitcoin được cho là nặng nề hơn trên phần còn lại của hệ sinh thái.

Khoảng 150 tỷ đô la đã thoát khỏi thị trường trong 24 giờ qua khi tổng vốn hóa thị trường giảm từ mức cao nhất trong ngày là 1,81 nghìn tỷ đô la xuống mức hiện tại là 1,66 nghìn tỷ đô la. Nhà phân tích kỹ thuật Michaël van de Poppe đã coi mức 1,5 nghìn tỷ đô la là mức hỗ trợ quan trọng.

Sự sụt giảm lớn của thị trường đã được giải quyết bởi Bitcoin như thường lệ khi tài sản này giảm xuống mức hỗ trợ ở mức 54.000 đô la và đang hướng tới mức tiếp theo.

Sau mười ngày hợp nhất, giá BTC đã phá vỡ hỗ trợ vào ngày 22 tháng 3 và tiếp tục đi xuống kể từ đó. Mức hỗ trợ tiếp theo nằm ở đường trung bình động hàm mũ (EMA) 50 ngày, hiện đang ở mức hơn 50.000 đô la một chút. Chỉ báo kỹ thuật này là nơi hỗ trợ được tìm thấy trong hai lần điều chỉnh đầu tiên, theo mã BTC / USD của Tradingview .

Vào thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch giảm 2% trong 24 giờ qua ở mức 53.300 đô la, sau mức thấp 51.700 đô la trong giao dịch châu Á.

Những người thua cuộc lớn nhất của tiền điện tử

Ethereum đã theo sau người anh lớn của nó với mức phá giá 4% trong ngày để giảm xuống dưới 1.600 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 6 tháng 3. Tổng mức điều chỉnh đối với ETH kể từ 2.000 đô la + ATH là 22% so với giá hiện tại.

Những khoản lỗ này tương đối nhẹ so với một số công ty khác, chẳng hạn như UNI, đã giảm hơn 10% trong ngày để giao dịch ở mức 27,75 đô la, theo Coingecko. Người dùng và nhà đầu tư Uniswap có thể đã rất khó chịu khi thiếu quy mô Lớp 2 khi DEX ra mắt phiên bản 3 vào ngày 5 tháng 5.

Mã thông báo THETA của Theta Network, gần đây đã lọt vào top 10 tiền điện tử , đã bị ảnh hưởng nặng nề với mức lỗ 14% trong ngày, giảm trở lại mức 12,40 đô la.

IOTA đã giảm một số tiền tương tự sau thông báo hợp tác DeFi vào ngày 24 tháng 3. Các mã thông báo khác đang bị ảnh hưởng ngày hôm nay bao gồm DOT, XRP, BCH và XLM.

Bất kỳ người sống sót?

Không có nhiều người sống sót trong ngày thứ Năm đỏ này, nhưng Cardano đã cố gắng trụ vững với mức tăng 1,5% trong ngày để giao dịch ở mức 1,13 đô la. Mã thông báo FIL của Filecoin cũng đã hoạt động tốt với mức bơm 9% để đạt 90 đô la, trong khi NPXS từ Pundi X đã tăng 26% trong 24 giờ qua.

Vài ngày tới sẽ rất quan trọng trong việc xác định xem đây chỉ là một sự điều chỉnh khác trong một xu hướng tăng hay thị trường tăng giá cuối cùng đã kết thúc.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN