Thị trưởng Miami hướng tới ‘luật tiền điện tử tiến bộ nhất’

362 lượt xem
Thi truong Miami huong toi luat tien dien tu tien bo nhat

“Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi tin rằng nếu tất cả mọi thứ đều bình đẳng, chúng tôi sẽ giành chiến thắng,” Thị trưởng Francis Suarez nói.

Francis Suarez, người đã giữ chức thị trưởng Miami từ năm 2017, muốn biến thành phố trở nên hấp dẫn nhất ở Hoa Kỳ đối với những người trong ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain.

Trong một cuộc phỏng vấn với Forbes  được công bố vào Chủ nhật, Suarez cho biết các nhà lập pháp ở Miami đang xem xét chính sách của các khu vực thân thiện với tiền điện tử như Wyoming và New York trong nỗ lực thúc đẩy các biện pháp khuyến khích đối với tiền điện tử và blockchain ở Florida.

“[Miami đang] đảm bảo rằng chúng tôi có các luật tiền điện tử tiến bộ nhất,” Suarez nói. “Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi tin rằng nếu mọi thứ đều bình đẳng, chúng tôi sẽ giành chiến thắng. Vì vậy, chúng tôi chỉ muốn cân bằng sân chơi. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng không ai có lợi thế hơn chúng tôi dựa trên các luật dễ thay đổi ”.

Thị trưởng Suarez không mô tả cuộc đua để trở thành người chiến thắng theo quy định là cuộc chiến giữa các nhà lập pháp ở các khu vực pháp lý khác. Thay vào đó, ông cho Wyoming “kudos vì sự thông minh” trong việc thu hút các công ty tiền điện tử, nhưng nói thêm rằng “mọi thành phố ở Mỹ và trên thế giới nên cố gắng phát triển hệ sinh thái công nghệ của mình”.

“Chúng tôi đang làm việc để đảm bảo rằng các ưu đãi của chúng tôi được áp dụng và luật pháp của chúng tôi thúc đẩy tiền điện tử và blockchain cũng như hướng tới tương lai.”

Thị trưởng đã đưa ra một số tuyên bố lạc quan về Bitcoin ( BTC ) và tiền điện tử trong những tuần gần đây, bao gồm cả việc Miami xem xét để nhân viên thành phố được trả bằng BTC thay vì đô la Mỹ. Ông cũng đề xuất cho phép người dân Miami thanh toán phí và thuế địa phương bằng tiền điện tử cũng như đầu tư một số kho bạc của thành phố vào Bitcoin, một nhiệm vụ mà ông gọi là “khó nhất” trong ba ý tưởng.

Anh ấy đã nói chuyện với một số nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử, bao gồm một cuộc họp với những người đồng sáng lập Gemini là Tyler và Cameron Winklevoss. Đầu tháng này, Tyler nói rằng thị trưởng đang “dẫn đường cho các chính phủ và Bitcoin”.

Thị trưởng Suarez không cung cấp lịch trình về thời điểm những hành động này có thể có hiệu lực đối với 450.000 cư dân Miami, nhưng một số người trong cộng đồng tiền điện tử dường như đã chú ý. Tuần trước, Bitcoin 2021 đã thông báo rằng nó sẽ chuyển từ Los Angeles đến Miami cho hội nghị tiền điện tử vào tháng 6.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN