Thị trưởng của NYC Eric Adams sẽ nhận ba khoản lương đầu tiên của mình bằng bitcoin

201 lượt xem
Thi truong moi dac cu cua NYC Eric Adams cho biet ong se nhan ba khoan luong dau tien cua minh bang bitcoin

Thị trưởng được bầu cử thành phố New York Eric Adams hôm nay cho biết rằng ông có kế hoạch thực hiện ba khoản lương thị trưởng đầu tiên của mình bằng Bitcoin. 

Adams đã công bố ý định của mình trong một bài trả lời trên Twitter cho Thị trưởng Miami, Francis Suarez. Suarez đã thực hiện các bước quan trọng để kết hợp tiền điện tử vào quản lý của mình, bao gồm cả việc triển khai sử dụng giao thức CityCoins ở Miami. Anh ấy đã tweet rằng anh ấy dự định nhận khoản lương tiếp theo của mình bằng “100% bitcoin”.

Adams, không chịu thua kém, đã trả lời rằng anh ta sẽ nhận ba lần trả lương đầu tiên của mình bằng tiền điện tử.

“Ở New York, chúng tôi luôn phát triển lớn mạnh, vì vậy tôi sẽ lấy BA đồng tiền đầu tiên của mình bằng Bitcoin khi tôi trở thành thị trưởng. NYC sẽ trở thành trung tâm của ngành công nghiệp tiền điện tử và các ngành công nghiệp đổi mới, phát triển nhanh khác! Chỉ cần chờ đợi! ” anh ấy nói trong một tweet .

Trong cuộc phỏng vấn sau bầu cử với Bloomberg, Adams cam kết làm cho thành phố trở nên “thân thiện với tiền điện tử”. Điều này có nghĩa là đánh giá lại các rào cản cao đối với gia nhập và thái độ quản lý đối với các doanh nghiệp trong tiểu bang. Anh ấy cho biết anh ấy đang kiểm tra “điều gì đang ngăn cản sự phát triển của Bitcoin và tiền điện tử” ở New York.

Adams cũng nói với Bloomberg rằng anh ấy dự định có cảm giác “cạnh tranh thân thiện” giữa mình và thị trưởng Miami khi nói đến chính sách tiền điện tử. Anh ấy cũng trêu chọc rằng nhân viên của anh ấy đang xem xét triển khai giao thức CityCoins ở New York. Suarez rất lạc quan về tương lai của dự án ở Miami, ước tính nó có thể mang lại 60 triệu đô la cho thành phố trong thời gian một năm.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN