Thị trường Crypto Bull vẫn chưa kết thúc, Người sáng lập TRON Justin Sun cho biết

220 lượt xem
Thi truong Crypto Bull van chua ket thuc Nguoi sang lap TRON Justin Sun cho biet

Người sáng lập TRON (TRX) Justin Sun đã tiết lộ rằng anh ấy tin rằng thị trường tăng giá tiền điện tử vẫn chưa kết thúc và một đợt phục hồi mới sẽ diễn ra trong vài tháng tới, mặc dù vào tháng 6 thị trường có thể tiếp tục giảm trước một đợt phục hồi tiềm năng.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, được phát hiện lần đầu tiên bởi Daily Hodl , Sun tiết lộ anh ấy tin rằng chúng ta sẽ trải qua một đợt “điều chỉnh giá” trong tháng này, trước khi thị trường có thể tiếp tục tăng trong cả tháng Bảy và tháng Tám. Theo lời của anh ấy, “thị trường tăng giá vẫn còn đó và chúng ta sẽ tiếp tục thấy sự phát triển của tiền điện tử”.

Người sáng lập TRON lập luận rằng sự suy thoái gần đây của thị trường tiền điện tử là một sự điều chỉnh cần thiết sau cuộc biểu tình, dường như đồng ý với Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano (ADA), người vào tháng trước đã nói với cộng đồng rằng họ không nên mong đợi mức tăng 900% nếu không có sự thoái lui. .

Sun sau đó đã được hỏi về sự tham gia của Tesla vào không gian tiền điện tử. Nhà sản xuất ô tô điện bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng BTC vào tháng 2 khi đầu tư 1,5 tỷ đô la vào loại tiền điện tử hàng đầu, nhưng vài tháng sau đó đã ngừng chấp nhận bitcoin như một phương thức thanh toán vì những lo ngại về môi trường.

Đối với Sun, những lo ngại của Musk là chính đáng, nhưng vấn đề sẽ được giải quyết theo thời gian với việc sử dụng năng lượng xanh để khai thác tiền điện tử. Hơn nữa, một số loại tiền điện tử sử dụng thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake (PoS), không dựa vào công việc tính toán nặng nhọc như mạng Proof-of-Work (PoW).

Giải quyết cuộc đàn áp của Trung Quốc đối với tiền điện tử, ông nói rằng đất nước sẽ không thành công về bản chất phi tập trung của không gian. Ông nói, các cơ hội kinh tế được tạo ra trong không gian sẽ có nghĩa là tiền điện tử sẽ tiếp tục phát triển ở Trung Quốc.

Tiền điện tử sẽ phát triển ở Trung Quốc giống như ở hầu hết các quốc gia, bởi vì ngay bây giờ, tiền điện tử ở Trung Quốc cũng có lợi ích cao gắn liền với chính quyền địa phương, gắn liền với rất nhiều công việc của người dân ở Trung Quốc. Vì vậy, tôi không nghĩ rằng Trung Quốc có thể đàn áp tiền điện tử trong một sớm một chiều.

Sau đó, những người phỏng vấn đã hỏi Sun về tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Dogecoin (DOGE), đã tăng hơn 6.000% trong vài tháng qua khi các nhà giao dịch bán lẻ cố gắng để nó giao dịch ở mức 1 đô la cho mỗi đồng xu. Sun đã ví cuộc biểu tình của nó giống như cuộc biểu tình của GameStop (GME), cũng được thúc đẩy bởi các thương nhân bán lẻ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN