Theta và Theta Fuel (TFUEL) tăng vọt trước khi ra mắt mainnet ngày 30 tháng 6

329 lượt xem
Theta va Theta Fuel TFUEL tang vot truoc khi ra mat mainnet ngay 30 thang 6

THETA và TFUEL tăng hơn 50% khi các nhà đầu tư dự đoán ra mắt Mainnet 3.0 sắp tới.

Các nâng cấp giao thức lớn có thể đóng một vai trò quan trọng trong các cuộc biểu tình altcoin bất kể trạng thái của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn vì các tính năng mới kích thích chủ sở hữu mã thông báo và giúp thu hút các nhà đầu tư mới. 

Một hệ sinh thái đã nóng lên trong hai tuần qua là giao thức Theta. Mã thông báo THETA của dự án đã tăng 50% và Theta Fuel (TFUEL) đã tăng 71% trước khi ra mắt Mainnet 3.0 sắp tới của mạng dự kiến ​​vào ngày 30 tháng 6.

Vào cuối tháng 5, hành động giá cho THETA và TFUEL bắt đầu tăng lên sau khi dự án tiết lộ rằng Creative Artists Agency (CAA), một cơ quan tài năng và thể thao, đã trở thành nhà điều hành nút xác thực mới nhất cho mạng.

Việc phát hành tiếp theo của tính năng đặt cược ủy quyền bằng một cú nhấp chuột cho ví web Theta cũng làm tăng sự phấn khích trong cộng đồng vì phương pháp đơn giản để kiếm lợi nhuận là lý tưởng cho những người nắm giữ không muốn đối phó với những cách phức tạp hơn trong việc canh tác lợi nhuận.

Các nhà đầu tư muốn đặt cược trên mạng phải nắm giữ tối thiểu 1.000 mã thông báo THETA có giá trị khoảng 9.750 đô la theo giá hiện tại.

Tính đến ngày 6 tháng 6, hơn 60% tất cả các mã thông báo THETA đang lưu hành đã bị khóa trên giao thức vì mục đích xác thực mạng. Lý tưởng nhất là việc giảm nguồn cung có sẵn này sẽ giúp giảm nguy cơ giảm giá lớn, mặc dù mã thông báo đã điều chỉnh mạnh khi giá Bitcoin bùng nổ vào ngày 19 tháng 5.

Hệ thống mã thông báo kép đã nhận được một động lực thúc đẩy khác vào ngày 7 tháng 6 sau khi phát hành giao thức Theta v2.4.0 được cập nhật. Sau khi phát hành, giá TFUEL tăng 35% từ mức thấp 0,42 đô la vào ngày 6 tháng 6 lên mức cao nhất trong ngày là 0,565 đô la vào ngày 7 tháng 6.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho TFUEL vào ngày 4 tháng 6, trước khi giá tăng gần đây. 

Điểm VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh theo thuật toán của các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS ™ cho TFUEL lần đầu tiên tăng lên mức cao là 78 ​​vào ngày 4 tháng 6 và cuối cùng ghi nhận điểm 82 vào ngày 7 tháng 6 khi giá TFUEL tăng 62% từ mức thấp $ 0,35 lên mức cao là 0,565 đô la trong khoảng thời gian ba ngày.

Giá THETA đã tăng 26% trong cùng khoảng thời gian ba ngày từ mức thấp 8 đô la lên mức cao 10,08 đô la, nhưng kể từ đó đã giảm xuống dưới 9,20 đô la do lo ngại về kết quả Bitcoin giảm giá khiến các nhà giao dịch e ngại về việc nắm giữ các altcoin.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN