Theo dõi lịch sử CryptoPunk của bạn với bộ công cụ NFT mới của Etherscan

193 lượt xem
Theo doi lich su CryptoPunk cua ban voi bo cong cu NFT moi cua Etherscan

Etherscan đã cho phép người dùng “theo dõi hầu hết hoạt động NFT trên Ethereum” sau khi nó tiết lộ công cụ chuyển mã thông báo không thể thay thế mới vào ngày 1 tháng 6.

Nền tảng phân tích và khám phá chuỗi khối Ethereum Etherscan đã bật tính năng theo dõi NFT như một phần của bộ công cụ theo dõi giao dịch của mình.

Trong một bài đăng trên Twitter ngày hôm qua, Etherscan đã tiết lộ rằng người dùng giờ đây sẽ có thể “theo dõi hầu hết hoạt động NFT trên Ethereum,” bao gồm cả mã thông báo không thể thay thế dựa trên ERC721 và ERC1155.

Tính năng mới sẽ giúp cung cấp tính minh bạch hơn cho một tỷ lệ phần trăm đáng kể của thị trường NFT và có thể giúp các nhà đầu tư mới xác định chắc chắn giá trị của một NFT vì giờ đây họ có thể tra cứu toàn bộ lịch sử giá, ngày giao dịch và ngày đúc tiền của nó.

Người dùng Etherscan có thể sử dụng phần “chuyển nhượng mã thông báo không thể thay thế” để tra cứu các sự kiện đúc, phân phối, chuyển nhượng và ghi NFT của các dự án không thể thay thế phổ biến như CryptoPunks, Bored Ape Yacht Club và Sorare.

Trình theo dõi NFT của Etherscan cho thấy rằng Sorare nói riêng, đã có mức trung bình trong bảy ngày là 26.138 lần chuyển NFT, với khối lượng chuyển khoản trong bảy ngày tốt nhất tiếp theo từ Bonsai là 9,557.

Khả năng theo dõi NFT cũng sẽ có nghĩa là các giao dịch trên các thị trường NFT phổ biến như Nifty Gateway , Rarible và OpenSea minh bạch hơn, với việc theo dõi NFT cho thấy thị trường nơi giao dịch được tiến hành, cũng như địa chỉ người nhận của giao dịch.

Tuy nhiên, những người thu thập sử dụng NBA Top Shot sẽ không thể xem các giao dịch NFT của nền tảng vì dự án đó sử dụng Flow Blockchain .

Etherscan được xây dựng và ra mắt vào năm 2015, tập trung vào việc cung cấp phân tích mạng Ethereum theo thời gian thực như ghi lại và cập nhật trạng thái của các giao dịch và địa chỉ trên mạng.

Công ty thêm theo dõi NFT vào danh sách các dịch vụ dựa trên blockchain khác, bao gồm “Binance BSC Explorer”, là trình khám phá khối cho Chuỗi thông minh Binance , “ETHProtect” – là một hệ thống phát hiện được sử dụng để xác định xem các khoản tiền đến có bị nhiễm độc hay không – và “Blockscan” là một công cụ tìm kiếm cho các miền trang web phi tập trung.

Vào ngày 21 tháng 5, nhà cung cấp giải pháp mở rộng lớp hai của Ethereum, Optimism đã công bố quan hệ đối tác với Etherscan. Optimism đã tích hợp Etherscan để cho phép người dùng theo dõi các khoản tiền gửi, rút ​​tiền và xem khi nào các giao dịch lớp hai được xác nhận trước cùng với thời điểm chúng được đăng và hoàn tất theo lô trên lớp một.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN