Thêm một dịch vụ trong thế giới thực nữa thêm tiền bảo mật Monero (XMR) thông qua Binance Pay. Quá rủi ro?

359 lượt xem
Them mot dich vu trong the gioi thuc nua them tien bao mat Monero XMR thong qua Binance Pay. Qua rui ro

Các loại tiền điện tử theo định hướng bảo mật hiếm khi được các nền tảng trong thế giới thực chấp nhận do sự giám sát theo quy định. Trong khi đó, nhà điều hành đặt vé du lịch thân thiện với tiền điện tử Travala.com (AVA) đã tìm ra một cách nữa để cho phép người dùng của mình thanh toán cho các đặt phòng bằng Monero (XMR).

Travala.com (AVA) bắt đầu chấp nhận XMR thông qua Binance Pay

Theo thông báo chính thức của nhóm Travala.com (AVA), tiền điện tử không thể theo dõi Monero (XMR) hiện đã được chấp nhận trên nền tảng thông qua hệ thống thanh toán Binance Pay của Binance.

Sự tích hợp này là một ví dụ hiếm hoi về việc tích hợp các loại tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư bởi các dịch vụ bán lẻ. Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, Travala.com (AVA) khởi động một chiến dịch quảng cáo.

Cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2021, tất cả khách du lịch sử dụng XMR để thanh toán cho các dịch vụ của Travala.com (AVA) qua Binance Pay đều đủ điều kiện để được hoàn tiền 10% trong Travel Credits, đơn vị thanh toán của nền tảng gốc.

Dogecoin (DOGE), Dash (DASH), Tron (TRX) và Binance Coin (BNB) cũng được chấp nhận thông qua dịch vụ này trong các cặp với stablecoin Binance USD (BUSD) và USD Tether (USDT).

Travala (AVA) trở thành nền tảng đầu tiên tích hợp hệ thống thanh toán của Binance

Binance Pay là hệ thống thanh toán được phát triển bởi sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance (BNB). Vào tháng 2, phiên bản beta của nó đã bắt đầu xử lý các khoản thanh toán ngang hàng.

Vào tháng 3, bản phát hành mainnet đầy đủ đầu tiên của nó bắt đầu chấp nhận cả giao dịch ngang hàng và giao dịch dựa trên người bán. Travala.com (AVA) trở thành đối tác lớn đầu tiên trong chương trình dành cho người bán.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, Travala.com (AVA) đã báo cáo sự quan tâm tăng đột biến đến các dịch vụ của mình vào tháng 2 năm 2021.Đặc biệt, Travala thông báo rằng doanh thu hàng tháng đã vượt qua 1 triệu đô la, cao hơn 137% so với một năm trước.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN