The Giving Block ra mắt ‘Crypto Giving Pledge’ để tăng cường các nỗ lực quyên góp tiền điện tử

96 lượt xem
The Giving Block ra mat Crypto Giving Pledge de tang cuong cac no luc quyen gop tien dien tu

“Crypto Giving Pledge” là sáng kiến ​​gây quỹ tham vọng nhất của tổ chức.

Giving Block, một nền tảng quyên góp tiền điện tử hàng đầu , đã đưa ra một sáng kiến ​​mới với mục tiêu đã nêu là biến tiền điện tử trở thành ngành từ thiện nhất trên thế giới. 

“Crypto Giving Pledge” khuyến khích các nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số cam kết ít nhất 1% cổ phần của họ cho các tổ chức từ thiện mỗi năm và để các công ty tiền điện tử đóng góp 1% doanh thu của họ cho các mục đích tương tự. Người dùng có thể tham gia sáng kiến ​​một cách ẩn danh và không cần phải tiết lộ những đóng góp của họ.

Nếu mọi người trong tiền điện tử quyên góp 1% cổ phần của họ cho các tổ chức từ thiện, họ có thể quyên góp chung 20 tỷ đô la, dựa trên vốn hóa thị trường hiện tại của tài sản kỹ thuật số .

Alex Wilson , đồng sáng lập của The Giving Block, cho biết sáng kiến ​​mới “sẽ thay đổi cách thế giới nhìn nhận về tiền điện tử và tạo ra dòng tiền từ thiện lớn nhất mà thế giới từng thấy”.

Pat Duffy, người đồng sáng lập khác của tổ chức, cho biết sáng kiến ​​này sẽ thực hiện ba điều mà “mọi người trong tiền điện tử đều muốn thấy xảy ra”:

“Thứ nhất, nó sẽ tạo ra rất nhiều tiền cho những lý do tuyệt vời cần hỗ trợ này. Thứ hai, đối với những người cầm cố ở Hoa Kỳ nói riêng, các khoản đóng góp được thực hiện thông qua cam kết này sẽ xóa bỏ hàng triệu đô la gánh nặng thuế tiền điện tử cho các nhà tài trợ. Và thứ ba, nó sẽ làm nguôi ngoai ý tưởng rằng tiền điện tử là xấu, mà chúng tôi tin rằng đó là rào cản chính làm chậm việc áp dụng tiền điện tử một cách chính thống. ”

“Crypto Giving Pledge” đang ra mắt với sự hợp tác của Founder’s Circle, một nhóm ngành sẽ thúc đẩy sáng kiến ​​này. The Giving Block đã gửi lời mời mở đến những giọng ca nổi bật trong ngành như Michael Saylor , Elon Musk, Brain Armstrong, Joseph Lubin , Barry Silbert và những người khác. Mặc dù sự tham gia của họ chưa được xác nhận, nhưng các nhà lãnh đạo ngành khác đã đăng ký và cam kết của họ sẽ sớm được báo cáo bởi Cointelegraph. Với tư cách là đối tác truyền thông, Cointelegraph sẽ thông báo về các thành viên Vòng kết nối của Người sáng lập khi chiến dịch tiến hành và cung cấp các cập nhật khác về sáng kiến ​​khi chúng được triển khai.

Giving Block đã đạt được những bước tiến đáng kể trong việc thúc đẩy các khoản quyên góp dựa trên tiền điện tử. Vào tháng 1, tổ chức này đã hợp tác với Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ để thành lập một Quỹ tiền điện tử ung thư mới với mục tiêu đã nêu là huy động được ít nhất 1 triệu đô la.

Giving Block cũng hợp tác với Cointelegraph để tổ chức cuộc thi đố từ thiện “Bộ não lớn nhất của Crypto” đầu tiên vào tháng 12 năm 2020.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN