Thật nguy hiểm khi thiếu Dogecoin, Mike Novogratz của Galaxy Digital nói

279 lượt xem
That nguy hiem khi thieu Dogecoin Mike Novogratz cua Galaxy Digital noi

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz không bán khống Dogecoin (DOGE).

Sự gia tăng của Dogecoin trong suốt hai tuần qua đã đưa đồng meme lọt vào danh sách mười tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Novogratz nói rằng ông đồng ý với câu chuyện rằng sự gia tăng siêu tốc của DOGE được thúc đẩy bởi các nhà giao dịch Robinhood và WallStreetBets.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với CNBC, Giám đốc điều hành nói rằng ông chắc chắn không còn lâu trên Dogecoin, nhưng ông tin rằng có một cộng đồng mạnh mẽ ủng hộ tài sản này, giống như đang ủng hộ GameStop – một cổ phiếu cũng tăng vọt lên mức đánh giá cao mặc dù có rất ít thực tế. giá trị thế giới.

“Dogecoin nói lên rất nhiều chuyển động giống như GameStop đã làm. Có một loại hứng thú điên cuồng xung quanh các nhà đầu tư rất trẻ, xung quanh meme coin và ý tưởng meme. Tôi thật sốc khi GameStop tiếp tục giữ bất kỳ giá trị nào… Dogecoin thậm chí còn kỳ lạ hơn về mặt đó…

Tôi đã sai về DOGE. Tôi đã nói đi nói lại với mọi người rằng tôi sẽ không còn lâu nữa… Nhưng đó cũng chính là năng lượng. Bán lẻ có một chút giữa răng của nó theo nhiều cách. Họ không từ bỏ GameStop, họ không từ bỏ Dogecoin ngay bây giờ rất nguy hiểm nếu ngắn, sẽ không dài. ”

Novogratz cũng nói rằng mặc dù Dogecoin và Bitcoin có thể thu hút các nhà đầu tư vì một lý do tương tự, nhưng hai loại tiền điện tử này không giống nhau theo nhiều cách, mặc dù Dogecoin là một nhánh của mã Bitcoin.

“Tất cả những điều này đang xảy ra bởi vì lãi suất bằng 0, nhưng bạn phải phân biệt. Có hàng chục tỷ đô la được đưa vào hệ sinh thái Bitcoin mỗi năm… Đó là một kho lưu trữ giá trị được phân phối tốt, được suy nghĩ kỹ lưỡng, kéo dài trong mười hai năm và đang tăng lên trong việc áp dụng, trong khi Dogecoin thực sự có hai kẻ sở hữu 37% toàn bộ nguồn cung . ”

Đối với BTC, Novogratz tin rằng tài sản sẽ dao động quanh vùng 50.000 – 65.000 đô la trong ngắn hạn cho đến khi nó có thể quay trở lại và chinh phục mức cao nhất mọi thời đại.

“Nghe này, tôi nghĩ Bitcoin sẽ củng cố ở đâu đó trong khu vực này $ 50,000- $ 65,000 cho đến khi nó vượt qua mức cao cũ và bắt đầu tăng trở lại, nhưng tôi nghĩ tôi vẫn rất lạc quan cả trung hạn và dài hạn, điều tương tự với Ethereum . ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN