Thành phố Tennessee có kế hoạch chấp nhận Bitcoin để thanh toán thuế

245 lượt xem
Thanh pho Tennessee co ke hoach chap nhan Bitcoin de thanh toan thue

Thị trưởng Scott Conger quyết tâm biến Jackson thành một trung tâm tiền điện tử lớn

Jackson, thành phố lớn thứ tám ở bang Tennessee, có kế hoạch cho phép công dân của mình nộp thuế tài sản của họ bằng Bitcoin, Thị trưởng Scott Conger thông báo hôm thứ Sáu.

Lực lượng đặc nhiệm blockchain của thành phố cũng muốn nhân viên có giá trung bình bằng đô la trở thành loại tiền điện tử lớn nhất.

Trong một tweet riêng biệt, chính trị gia mắt laser đã nêu lên những lo ngại về sự giảm giá của đồng đô la:

Tại sao chúng ta chấp nhận lạm phát? Tại sao chúng ta không yêu cầu nhiều hơn từ chính phủ liên bang của chúng ta? 6,3% trong 2 năm. 172,8% trong cuộc đời của tôi. Mỗi năm đồng đô la của chúng tôi là vô giá trị.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Sara Eisen của CNBC, Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen đã dự đoán về “lạm phát nhanh chóng” trong vài tháng:

Chúng ta sẽ có thêm vài tháng lạm phát nhanh chóng.

Conger lần đầu tiên công bố kế hoạch tích hợp tiền điện tử vào nền kinh tế của Jackson vào tháng 4. Anh ấy cũng thành lập lực lượng đặc nhiệm blockchain trong cùng tháng.

Conger đã làm theo lời của Francis Suarez, thị trưởng Miami, người đã thúc đẩy đề xuất thu thuế bằng Bitcoin và trả lương cho công nhân thành phố bằng tiền điện tử hàng đầu vào đầu năm nay.

Tháng trước, ông cũng nói lên ý định biến Miami thành một trung tâm khai thác lớn bằng cách chào đón các thợ mỏ đang chạy trốn khỏi Trung Quốc.

Ngoài Tennessee và Florida, Texas và Wyoming cũng đang cạnh tranh để thiết lập mình thành các trung tâm tiền điện tử lớn.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN