Thành phố New York trở thành ‘Trung tâm Bitcoin

355 lượt xem
Thanh pho New York tro thanh Trung tam Bitcoin

Người được yêu thích trở thành thị trưởng mới của thành phố New York đã hứa sẽ biến nó thành một nơi khác để sống, bao gồm cả việc trở thành “trung tâm của bitcoin”.

Số lượng thị trưởng thành phố của Hoa Kỳ, cho dù hiện tại hay đang điều hành, ủng hộ bitcoin vẫn tiếp tục tăng lên. Sau khi Francis Suarez của Miami, người được yêu thích để giành chiến thắng trong cuộc đua ở Thành phố New York, Eric Adams, hứa sẽ làm cho NYC trở nên khác biệt trong một năm, bao gồm cả việc trở thành “trung tâm của bitcoin”.

BTC sẽ đến NYC?

Tranh cử với tư cách là một đảng viên Dân chủ, Eric Adams là một nhân vật phân cực đã tìm cách vượt lên trong cuộc đua thông qua một chiến lược kiểu cũ bằng cách nhận được sự ủng hộ từ các cử tri Da đen và La tinh với các công đoàn.

Mặc dù khoảng 70% cử tri không chọn anh ta là lựa chọn đầu tiên của họ, nhưng hệ thống bỏ phiếu mới và gây tranh cãi trong thành phố đã khiến anh ta trở thành người được yêu thích nhất. Các cuộc thăm dò mới nhất cho thấy Maya Wiley dẫn đầu với hơn 75.000 phiếu bầu.

Ngoài việc đưa ra những lời hứa chính trị thông thường về việc giảm tỷ lệ tội phạm và tạo việc làm mới, ông còn vạch ra một chiến lược hơi bất ngờ, mà ông tin rằng sẽ mang lại sự thịnh vượng kinh tế cho một trong những thành phố quan trọng nhất thế giới.

Trong một bài phát biểu gần đây , anh ấy đã nói về ý định biến thành phố New York thành một trung tâm công nghệ và thậm chí anh ấy còn đề cập ngắn gọn đến loại tiền điện tử lớn nhất – bitcoin.

“Tôi sẽ hứa với bạn trong một năm, bạn sẽ thấy một thành phố khác. Chúng tôi sẽ trở thành trung tâm của khoa học đời sống, trung tâm của an ninh mạng, trung tâm của ô tô tự lái, máy bay không người lái, trung tâm của bitcoin ”.

Hơi được mong đợi, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, đã nhanh chóng cân nhắc về vấn đề này, nói rằng “bitcoin là niềm hy vọng cho New York.”

Thị trưởng Miami dẫn đường

Nhiều tháng trước khi Adams nói về bitcoin, một thị trưởng khác của một thành phố lớn của Hoa Kỳ là người đầu tiên bày tỏ sự ủng hộ của mình về tài sản này. Francis Suarez, thị trưởng Miami, cho biết ông đã được mở để khám phá việc đầu tư 1% dự trữ kho bạc vào BTC.

Kể từ đó, anh ấy đã khẳng định lại lập trường của mình, cho thấy rằng anh ấy là người nắm giữ bitcoin và ether. Anh ấy cũng thu hút hội nghị Bitcoin lớn nhất thế giới diễn ra ở Miami, nơi anh ấy ca ngợi loại tiền điện tử chính một lần nữa.

Gần đây nhất, Suarez đã cố gắng thu hút những người khai thác BTC chuyển đến thành phố của mình và hứa hẹn với họ những ưu đãi như năng lượng hạt nhân giá rẻ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN