Thanh khoản tiền điện tử hàng đầu 2,4 tỷ đô la trong 24 giờ

403 lượt xem
Thanh khoan tien dien tu hang dau 24 ty do la trong 24 gio

Thị trường tiền điện tử đang sụt giảm và các khoản thanh lý đang chất đống đối với các nhà giao dịch được sử dụng quá mức trên các sàn giao dịch phái sinh.

Theo dữ liệu từ ByBit, đã có tổng số tiền thanh lý là 2,38 tỷ USD trong 24 giờ qua. Hơn một nửa trong tổng số đó, tương đương 1,26 tỷ đô la, đến từ các vị trí bitcoin khi tài sản này tiếp tục rơi tự do.

Ngày lớn nhất để thanh lý vị thế mua Bitcoin là vào ngày 17 tháng 4 năm 2021, một vài ngày sau khi mức cao nhất mọi thời đại của nó khi hơn 9 tỷ đô la biến mất. Ngày 22 tháng 4 và ngày 12 tháng 5 cũng chứng kiến ​​số liệu thanh lý Bitcoin lớn theo sàn giao dịch phái sinh s.

Datamish đã tiết lộ rằng 34 triệu đô la trong thời gian dài đã được thanh lý trên BitMEX trong 24 giờ qua và 417 BTC đã được thanh lý trên Bitfinex.

Bitcoin đổ vỡ trước cuộc tấn công của Musk

Việc thanh lý lớn được gây ra bởi áp lực bán gia tăng sau một cuộc giao tranh trên phương tiện truyền thông xã hội tiền điện tử liên quan đến Elon Musk , người dường như đã thực hiện hoàn toàn quan điểm ủng hộ Bitcoin của mình.

Doanh nhân tỷ phú này đã phải đối mặt với những lời chỉ trích ngày càng tăng gần đây về việc bơm trắng trợn thị trường Dogecoin của ông và gần đây tuyên bố sẽ “dốc toàn lực cho DOGE” sau nhiều lời trách móc hơn. Các chuyên gia tiền điện tử và các chuyên gia đầu tư, chẳng hạn như Ari Paul, đã phản đối việc thao túng thị trường được che đậy:

“Cứ liều thử đi. Bạn có thể tự do làm như bạn muốn với số tiền của mình. Mặc dù vậy, nhiều người trong chúng tôi phản đối việc bạn đánh lừa các nhà đầu tư bán lẻ mới. ”

Vào thời điểm báo chí, BTC đang giao dịch ở mức 44.400 đô la – giảm 10% so với giá của nó cùng thời điểm ngày hôm qua.

Thị trường tiền điện tử đang chảy máu

Phần còn lại của thị trường đã theo như thường lệ. Nhiều đồng tiền vốn hóa lớn đã mất tỷ lệ phần trăm hai chữ số trong ngày. Ethereum đã mất gần 12% khi giảm xuống còn 3.400 đô la trong khi Binance Coin (BNB) giảm 10% xuống còn 525 đô la.

XRP , Polkadot, Bitcoin Cash , Litecoin , Uniswap, Chainlink và Stellar đều đã bị thiệt hại hai con số khi việc bán hàng hoảng loạn tăng nhanh.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm con số khổng lồ 300 tỷ đô la trong vòng chưa đầy 24 giờ, giảm trở lại 2 nghìn tỷ đô la vào thời điểm báo chí. Đây là mức vốn hóa thị trường thấp nhất kể từ ngày 26 tháng 4 và có nhiều lo ngại rằng những khoản lỗ tiếp theo có thể đánh dấu sự kết thúc của thị trường tăng giá năm 2021 .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN