Thăm dò ý kiến ​​của MasterCard: 40% trong số được khảo sát sẽ sử dụng tiền điện tử trong vòng 12 tháng tới

347 lượt xem
Tham do y kien ​​cua MasterCard

Việc sử dụng tiền điện tử đang gia tăng sau khi có virus coronavirus khi 40% người được khảo sát trả lời rằng họ sẵn sàng sử dụng tài sản kỹ thuật số để thanh toán.

Đại dịch COVID-19 đã thay đổi niềm tin và cách tiếp cận tài chính của mọi người khi họ cởi mở hơn với các lựa chọn kỹ thuật số, bao gồm cả thanh toán bằng tiền điện tử. Một cuộc khảo sát của MasterCard cho thấy những kết quả này khi cứ 10 người thì có 4 người cho biết họ có kế hoạch sử dụng tài sản kỹ thuật số trong năm tới.

40% người sử dụng tiền điện tử?

Thật an toàn khi nói rằng đại dịch COVID-19 đã thay đổi cuộc sống hàng ngày. Ngoài việc ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mọi người, coronavirus còn thách thức quan điểm của họ về tài chính. Số hóa trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất khi mọi người bắt đầu tránh xa các hoạt động thể chất.

Hệ thống thanh toán toàn cầu không được miễn trừ và một cuộc khảo sát gần đây với hơn 15.000 người do MasterCard thực hiện đã làm nổi bật điều này. Gã khổng lồ dịch vụ tài chính đa quốc gia của Mỹ đã viết rằng “người tiêu dùng đã thay đổi thói quen chi tiêu của họ để chấp nhận thanh toán di chuyển không tiếp xúc và mua sắm trực tuyến”.

Hơn nữa, kết quả chỉ ra rằng 93% sẽ cân nhắc sử dụng ít nhất một phương thức thanh toán mới nổi, chẳng hạn như tiền điện tử, sinh trắc học, không tiếp xúc hoặc mã QR. Trong số đó, 40% cho biết họ sẽ chọn tài sản kỹ thuật số.
Hơi được mong đợi, các thế hệ trẻ dễ tiếp cận tài sản ảo nhất.

“Millennials trên toàn cầu và những người ở Trung Đông và Châu Phi đặc biệt tham gia vào cuộc trò chuyện về tiền điện tử, với hơn một nửa (67%) đồng ý rằng họ cởi mở hơn với việc sử dụng tiền điện tử so với một năm trước.

Ngoài ra, 77% thế hệ millennials quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về tiền điện tử, trong khi 75% đồng ý rằng họ sẽ sử dụng tiền điện tử nếu họ hiểu rõ hơn về nó ”.

Mặc dù nghiên cứu của MasterCard cho biết BTC là tài sản phổ biến và dễ hiểu nhất, nhưng nó tuyên bố rằng người dùng cũng đang dần quen thuộc hơn với một số altcoin.

Nỗ lực về tiền điện tử của MasterCard

Có lẽ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, gã khổng lồ có trụ sở tại New York đã công bố một số sáng kiến ​​liên quan đến tiền điện tử kể từ đầu năm. CryptoPotato đã báo cáo vào tháng 2 về kế hoạch của công ty để hỗ trợ một số tài sản kỹ thuật số được chọn vào cuối năm 2021, điều này thực sự theo sau một quyết định tương tự của Visa vài tuần trước đó.

Do đó, hàng triệu người bán sử dụng dịch vụ của MasterCard sẽ được tiếp xúc trực tiếp với tiền điện tử. Ngay sau đó, công ty đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Gemini của Hoa Kỳ.

Do đó, công ty do Winklevoss điều hành sẽ giới thiệu một thẻ tín dụng cung cấp khoản hoàn tiền lên tới 3% bằng bitcoin. Sáng kiến ​​này đã nhận được sự quan tâm đáng kể vì hơn 140.000 người dùng đã nằm trong danh sách chờ sau khi thông báo.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN