Tether’s USDT Stablecoin sẽ phát hành trực tuyến trên Avalanche

222 lượt xem
Tethers USDT Stablecoin se phat hanh truc tuyen tren Avalanche

Các stablecoin sẽ hoạt động trên blockchain thứ chín của nó, Avalanche, phục vụ hệ sinh thái DeFi của dự án.

Đồng ổn định USDT của Tether sắp ra mắt trên blockchain Avalanche, theo một thông cáo báo chí từ cả hai dự án.

Avalanche sẽ hỗ trợ USDT

Avalanche là một blockchain tập trung vào việc hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung, các chuỗi khối có thể tương tác và các nguyên tắc tài chính.

Tether lưu ý rằng họ đã chọn khởi chạy USDT trên Avalanche do tính hiệu quả và khả năng mở rộng của nó, gọi nền tảng này là “một cách nhanh chóng, hiệu quả về chi phí để chuyển USDT qua các sàn giao dịch khác nhau”. Ông đã thu hút sự chú ý đến khả năng tương tác của nó và phí giao dịch thấp.

Trong khi đó, Emin Gün Sirer của Avalanche đã lưu ý rằng USDT trên Avalanche sẽ thêm “một cơ sở hạ tầng cốt lõi khác vào hệ sinh thái DeFi đang mở rộng nhanh chóng của [chúng tôi] và stablecoin sẽ là một“ sự bổ sung đáng hoan nghênh ”cho người dùng và nhà phát triển.

Tether phổ biến trên các sàn giao dịch vì nó cung cấp cho người dùng một cách thuận tiện để rút tiền nắm giữ của họ cho một khoản tương đương tiền mặt được chốt bằng đô la mà không cần phải thông qua các con đường tài chính truyền thống.

Các Blockchains Tether khác

USDT là stablecoin lớn nhất trên thị trường và là tiền điện tử lớn thứ bảy nói chung, tự hào có vốn hóa thị trường là 59 tỷ đô la.

Ban đầu được ra mắt trên chuỗi Omni của Bitcoin, sự phổ biến của USDT đã dẫn đến việc xuất hiện trực tuyến trên một số blockchain bao gồm SLP của Bitcoin Cash, Ethereum, TRON, EOS, Liquid Network, Algorand và Solana . Nó cũng có kế hoạch ra mắt trên Polkadot và Kusama .

Bất chấp sự nổi bật của Tether, nó thường bị chỉ trích vì các cuộc kiểm toán được cho là không đầy đủ và việc sử dụng nó trong hoạt động giao dịch bất hợp pháp.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN