Tether (usdt) tuyên bố sẽ tiến hành kiểm tra sau ‘vài tháng’

242 lượt xem
Tether usdt tuyen bo se tien hanh kiem tra sau vai thang

Tổng cố vấn Tether Stuart Hoegner nói rằng một cuộc kiểm toán về dự trữ của Tether có thể được công bố trong thời gian vài tháng.

Tổng cố vấn của Tether Stuart Hoegner, trong một phân đoạn Tech Check của CNBC vào ngày 21 tháng 7, nói rằng công ty sẽ tiến hành kiểm toán trong vài tháng. Dự trữ của Tether từ lâu đã trở thành một chủ đề bàn tán trong thị trường tiền điện tử, với nhiều sự cố trong quá khứ đã làm ảnh hưởng đến danh tiếng của nó.

Là stablecoin được sử dụng nhiều nhất trên thế giới , mọi con mắt sẽ đổ dồn vào Tether (USDT) khi nó phát hành bản kiểm toán này. Công ty gần đây đã vượt qua mức vốn hóa thị trường là 60 tỷ đô la , cao hơn gấp đôi so với đồng ổn định lớn nhất tiếp theo, USD Coin (USDC).

Lần kiểm tra cuối cùng không phù hợp với cộng đồng tiền điện tử và Tether cũng đã thay đổi sự ủng hộ dự trữ của mình. Trong báo cáo dự trữ gần đây nhất , tài sản hợp nhất của Tether đã được chứng minh là đã hoàn toàn phục hồi nguồn cung.

Thông báo về cuộc kiểm toán theo sau một báo cáo kiểm toán minh bạch được công bố bởi Circle, công ty đứng sau USD Coin (USDC). Nó tiết lộ rằng hơn 60% nguồn cung USDC của nó được hỗ trợ bằng tiền hoặc các khoản tương đương tiền. Tất nhiên, Circle có kế hoạch ra mắt công chúng và sự minh bạch này đóng một vai trò quan trọng trong việc chiến thắng các nhà đầu tư.

Tether cuối cùng cũng đã chấm dứt vụ việc của mình với Bộ trưởng Tư pháp New York, giải quyết nó với khoản thanh toán 18,5 triệu đô la. Tether và sàn giao dịch Bitfinex cũng bị cấm “tiếp tục các hoạt động bất hợp pháp” trong khu vực.

Liệu cuối cùng cuộc kiểm toán này có xoa dịu được đám đông tiền điện tử không?

Các cuộc gọi kiểm tra dự trữ của Tether kéo dài đến tận năm 2017. Việc Tether liên tục đúc các mã thông báo USDT mới cũng là một điểm bị chỉ trích đặc biệt mạnh mẽ trong cộng đồng. Trên hết, một đồng sáng lập Tether thậm chí còn nói rằng không có vấn đề gì nếu USDT được hỗ trợ hoàn toàn bởi dự trữ đô la.

Nhưng khi các nhà quản lý tăng cường giám sát thị trường, Tether sẽ muốn cẩn thận rằng nó tuân theo các quy tắc. Circle đã làm chính xác điều này , trước nhu cầu phải tuân thủ càng nhiều càng tốt trong nỗ lực trở thành “người dẫn đầu” về tính minh bạch công khai.

Nhưng Tether cuối cùng có thể dập tắt sự hoài nghi đó với việc phát hành một cuộc kiểm toán. Mã thông báo USDT là một lực lượng chính trong thị trường tiền điện tử, vì vậy nó sẽ hoạt động tốt trên thị trường nói chung khi báo cáo được xuất bản.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN