Tether lần đầu tiên tiết lộ bảng phân tích dự trữ đầy đủ

302 lượt xem
Tether lan dau tien tiet lo bang phan tich du tru day du

Tiền, các khoản tương đương tiền, tiền gửi ngắn hạn khác và thương phiếu chiếm 75,85% dự trữ đã được chứng minh của Tether tính đến ngày 31 tháng 3.

Tether Holdings Limited, công ty đứng sau stablecoin Tethet ( USDT ) phổ biến , đã phát hành bản phân tích đầy đủ về dự trữ của mình vào thứ Năm, cung cấp sự minh bạch hơn về thành phần tài sản của mình. 

Hơn 3/4 dự trữ của Tether được nắm giữ bằng tiền, các khoản tương đương tiền, tiền gửi ngắn hạn khác và thương phiếu tính đến ngày 31 tháng 3. Trong danh mục này, thương phiếu chiếm 65,39%, tiền gửi ủy thác chiếm 24,20%, tiền mặt chiếm 3,87%. , dự trữ trái phiếu thỏa thuận mua lại với giá 3,6% và tín phiếu kho bạc là 2,94%.

Ngoài danh mục này, các khoản cho vay có bảo đảm chiếm 12,55% dự trữ của Tether. Trái phiếu công ty, quỹ và kim loại quý chiếm 9,96% và “các khoản đầu tư khác”, bao gồm cả mã thông báo kỹ thuật số, là 1,64%.

“Ấn phẩm hôm nay phản ánh sự cống hiến liên tục của chúng tôi trong việc công khai thông tin này như một phần trong cam kết liên tục của chúng tôi về tính minh bạch và thiết lập tiêu chuẩn trong ngành của chúng tôi,” công ty cho biết.

Tether đã gửi báo cáo định kỳ về tình trạng của các khoản dự trữ của mình kể từ khi đạt được thỏa thuận với Văn phòng Tổng chưởng lý New York vào tháng Hai. Tuy nhiên, tiết lộ mới nhất là lần đầu tiên Tether cung cấp bảng phân tích đầy đủ về tài sản của mình. Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, Tether đã vượt qua nhiều bài kiểm tra đảm bảo từ Moore Cayman, một mạng lưới kế toán có trụ sở tại Quần đảo Cayman đã xác nhận rằng tài sản hợp nhất của công ty vượt quá nợ phải trả.

Nhà phát hành stablecoin đã đạt được một cột mốc quan trọng vào cuối tháng 4 năm ngoái sau khi tạo ra mã thông báo USDT thứ 50 tỷ của mình . Là một stablecoin được hỗ trợ bằng đô la Mỹ, điều đó có nghĩa là tài sản của công ty vượt quá 50 tỷ đô la.

Giá trị vốn hóa thị trường của USDT nay đứng ở khoảng 57800000000 $, theo Coingecko. Để so sánh, vốn hóa thị trường của Tether lần đầu tiên đạt 40 tỷ đô la vào cuối tháng 3.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN