Tesla có chuẩn bị chấp nhận các token khác ngoài Bitcoin không?

257 lượt xem
Tesla co chuan bi chap nhan cac token khac ngoai Bitcoin khong

Không nhất thiết, mặc dù có nhiều đồn đoán về vấn đề này.

Các tin đồn đang lan truyền rằng Tesla đang xem xét chấp nhận các loại tiền điện tử khác ngoài Bitcoin , do tuyên bố của Giám đốc điều hành Elon Musk và những thay đổi đối với từ ngữ trên trang web của công ty.

Tesla thay đổi cách ghi Poilcy

Hôm qua , Tesla đã thông báo rằng khách hàng có thể mua xe điện của công ty bằng Bitcoin, một tính năng đã được triển khai kể từ khi công ty thực hiện đầu tư tiền điện tử vào tháng trước.

Công ty đã thu hút sự chú ý hơn nữa khi họ thay đổi từ ngữ trong chính sách Bitcoin của mình vào đầu ngày hôm nay. Ban đầu, chính sách của Tesla nêu rõ: “Bitcoin là tài sản kỹ thuật số duy nhất mà chúng tôi chấp nhận… tại thời điểm này. Bạn không được phép mua hàng với chúng tôi bằng bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào khác, bao gồm các sản phẩm Bitcoin fork, chẳng hạn như Bitcoin Cash và Bitcoin SV. ”

Phần đó bây giờ chỉ đơn giản là: “Bitcoin là loại tiền điện tử duy nhất mà Tesla chấp nhận” và “Chúng tôi sẽ không nhận được giao dịch và nó có khả năng dẫn đến mất tiền cho bạn”.

Trong khi một số người coi sự thay đổi này như một lời khẳng định lại rằng Tesla không quan tâm đến các loại tiền điện tử khác, thì những người khác lại thấy thực tế rằng Bitcoin Cash và Bitcoin SV không còn bị loại trừ rõ ràng như một dấu hiệu cho thấy Tesla tương đối cởi mở với những loại tiền điện tử đó.

Elon Musk thừa nhận BCH

Nếu không có bất kỳ tuyên bố chính thức nào từ Tesla, thật khó để nói họ dự định làm gì tiếp theo. Tuy nhiên, Musk tình cờ nhận xét về Bitcoin Cash vào cùng thời điểm chính sách được đổi tên.

Nhận xét được đưa ra bởi một cuộc trao đổi với người sáng lập MEGA Kitcom Dotcom, người lưu ý rằng Bitcoin Cash có phí trung bình thấp hơn Bitcoin. Musk trả lời rằng Dotcom có ​​”điểm công bằng”, ngụ ý rằng cá nhân anh ấy cởi mở với các loại tiền điện tử khác.

Giá bị ảnh hưởng bởi sự kiện

Cuộc tranh cãi dường như đã ảnh hưởng khiêm tốn đến giá trị của Bitcoin Cash. Giá của đồng tiền này đột nhiên giảm từ 506 đô la xuống còn 461 đô la ngay sau dòng tweet của Musk, cho thấy mức lỗ 8,89 % .

Có thể các yếu tố khác đang tác động, vì các sự kiện không có kết quả quyết định. Tuy nhiên, các cuộc thảo luận trên mạng xã hội và các trang tin tức khác có thể ảnh hưởng đến hành vi của nhà đầu tư.

Giá đã phục hồi phần lớn kể từ sự kiện này: Giá Bitcoin Cash chỉ giảm 6,6% trong 24 giờ qua, một sự thay đổi gần giống với mức giảm 5,6% của Bitcoin trong cùng khoảng thời gian.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN