Tệp BlockFi cho ETF Bitcoin được hỗ trợ vật lý

313 lượt xem
Tep BlockFi cho ETF Bitcoin duoc ho tro vat ly

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch dự kiến ​​sẽ đưa ra phán quyết về một ứng dụng Bitcoin ETF giao ngay khác từ VanEck vào ngày 14 tháng 11.

Công ty cho vay tiền điện tử BlockFi đã đệ trình các thủ tục giấy tờ lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hoặc SEC, để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin được hỗ trợ vật lý, khởi động cho những gì dự kiến ​​sẽ là một tuần lớn đối với thị trường tiền điện tử.

Hồ sơ Form S-1 cho BlockFi NB Bitcoin ETF đã được nộp cho SEC vào thứ Hai, theo các tài liệu chính thức. Hồ sơ nêu rõ rằng BlockFi sẽ đóng vai trò là người giám sát và mục tiêu đầu tư của ETF là phản ánh hiệu suất cơ bản của Bitcoin so với bất kỳ tiêu chuẩn hợp đồng tương lai hoặc phái sinh nào.

Hồ sơ cũng nói rõ rằng “Trust sẽ không mua hoặc bán bitcoin trực tiếp, mặc dù Trust có thể chỉ đạo Người giám sát bán bitcoin để thanh toán các chi phí nhất định.”

Tin tức về danh sách ETF được lưu hành trên Twitter Crypto trong bối cảnh suy đoán rằng SEC có thể sắp phê duyệt ETF Bitcoin vật lý đầu tiên vào đầu tuần này.

Như James Seyffart của Bloomberg đã lưu ý , quyết định của SEC về ETF Bitcoin giao ngay VanEck rất được mong đợi là do vào Chủ nhật tới đây. “Đó sẽ là sự chấp thuận hoặc từ chối từ SEC,” ông nói, có nghĩa là “không còn sự chậm trễ nữa.

Tháng trước, cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ đã phê duyệt Bitcoin Strategy ETF của ProShares , quỹ giao dịch trao đổi BTC đầu tiên của đất nước. Tuy nhiên, sự chấp thuận đi kèm với một cảnh báo – giá của quỹ được liên kết với hợp đồng tương lai BTC thay vì giá giao ngay. Ngay sau khi phê duyệt quỹ ProShares, SEC đã bật đèn xanh cho quỹ ETF Chiến lược Bitcoin của Valkyrie , một sản phẩm dựa trên tương lai khác.

Mặc dù ETF dựa trên hợp đồng tương lai không phải là thứ mà những người theo chủ nghĩa thuần túy Bitcoin đang tìm kiếm, nhưng chúng đã được chứng minh là rất phổ biến đối với các nhà đầu tư. Như Cointelegraph đã báo cáo, quỹ ETF của ProShares đã ra mắt với khối lượng tự nhiên trong ngày đầu tiên cao nhất từ ​​trước đến nay là hơn 1 tỷ đô la. Vào cuối tháng 10, các nhà quản lý tổ chức đã mua các sản phẩm Bitcoin trị giá hơn 2 tỷ đô la trong tháng, phần lớn là nhờ các phê duyệt của ETF.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN