Tên lửa Bitcoin (BTC) trên ngưỡng kháng cự $ 45,000

163 lượt xem
Ten lua Bitcoin BTC tren nguong khang cu 45000

Bitcoin (BTC) đã tăng đáng kể vào ngày 7 tháng 2 và bứt phá khỏi mô hình ngắn hạn của nó, có khả năng là đáy đã ở.

Biểu đồ hàng tuần cho thấy BTC đã tăng đáng kể trong tuần từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 7 tháng 2 và tiếp tục xu hướng tăng này trong tuần này.

Nếu BTC đạt được mức đóng cửa cao hơn mức giá hiện tại, nó sẽ tạo ra mô hình ngôi sao buổi sáng , thường được coi là mô hình đảo chiều tăng giá vì toàn bộ mức giảm từ ngày 17 đến ngày 24 tháng 1 sẽ bị phủ nhận. Do đó, điều quan trọng là BTC phải đạt mức đóng cửa hàng tuần trên $ 43.070 để hoàn thành mô hình này.

Chuyển động hàng ngày

Biểu đồ hàng ngày cung cấp triển vọng tăng giá do các chỉ báo tăng giá từ MACD và RSI, cả hai đều đang đi lên.

Chỉ số đầu tiên là tích cực và giá trị thứ hai đã di chuyển trên mức 50, cả hai đều là dấu hiệu của một xu hướng tăng giá.

BTC hiện đang tiếp cận mức kháng cự thoái lui 0,382 Fib ở mức $ 46,712.

Ngoài ra, trong biểu đồ sáu giờ, BTC đã thoát ra khỏi một kênh song song tăng dần. Đây là một dấu hiệu cho thấy động thái tăng giá là bốc đồng và có thể dẫn đến các mức cao mới tại địa phương trong ngắn hạn.

Phân tích số lượng sóng BTC

Do sự gia tăng đang diễn ra, có vẻ như gần như chắc chắn rằng số lượng sóng dài hạn đang báo hiệu rằng đáy đã ở trong.

Đối với số lượng sóng ngắn hạn, BTC có khả năng đã hoàn thành hoặc gần hoàn thành sóng ba (màu đỏ) của một động thái đi lên gồm năm sóng. Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đen.

Mức cao nhất vào ngày 8 tháng 2 là 45.492 đô la được tạo ra ở sự hợp lưu của các mức Fib, cụ thể là tỷ lệ 1: 1,61 của sóng 1: 3 (màu đỏ) và độ dài 0,618 của sóng phụ 1-3 (màu đen).

Vì vậy, có thể BTC sẽ kiểm tra lại đường kháng cự của kênh trước khi tiếp tục xu hướng tăng của nó.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN