Tecra coin nhận tài trợ từ Liên minh Châu Âu

223 lượt xem
Tecra coin nhan tai tro tu Lien minh Chau Au

Công nghệ blockchain mới và công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử Tecra , đã nhận được tài trợ từ Liên minh Châu Âu. Đây chỉ là một sự ủng hộ mạnh mẽ khác đối với việc áp dụng công nghệ blockchain với một khoản đầu tư như thế này được đặt sau Tecra. Các công ty đầu tư mạo hiểm từ cả Hoa Kỳ và Trung Quốc cũng quan tâm đến dự án.

Tecra hiện đang làm việc trên một hệ sinh thái gồm ba dự án chính được kết nối với nhau. Tecra Space, TecraCoin và Tecra DEX. Tất cả ba dự án này làm việc cùng nhau để giúp các dự án tìm nguồn tài trợ (Tecra Space), cho phép mỗi dự án tạo mã thông báo riêng để tài trợ (TecraCoin) và có một nơi có thể trao đổi các mã thông báo này (Tecra DEX).

Tecra Space

Tecra Space là một nền tảng huy động vốn từ cộng đồng. Nó được tạo ra để cải thiện thị trường tài trợ và bảo vệ các dự án mới thành lập khỏi các tập đoàn lớn vốn chỉ đơn giản là “bóp nghẹt” chúng ngay từ đầu để kiếm lợi nhuận nhanh chóng.

Mục tiêu của Tecra Space là hợp nhất các nhà khoa học, nhà phát minh và công ty khởi nghiệp công nghệ, với các nhà đầu tư cá nhân, quỹ đầu tư và cộng đồng quan tâm đến công nghệ blockchain. Các nhà đầu tư sẽ có quyền bỏ phiếu cho các dự án và biết rằng tiền của họ đang được sử dụng một cách thích hợp dựa trên việc tự động hóa đầu tư thông qua việc thực hiện các hợp đồng thông minh trong blockchain.

Không chỉ đơn giản là một nền tảng huy động vốn cộng đồng, Tecra Space sẽ cung cấp mức phí thấp hơn, cải thiện tính bảo mật và tính minh bạch cho các nhà đầu tư, tăng phạm vi tiếp cận toàn cầu cho các dự án và sự rõ ràng của quyền sở hữu trí tuệ bằng cách mã hóa ngay vào blockchain. Tecra sắp xếp việc di chuyển vốn và tài sản trí tuệ một cách an toàn thông qua các giải pháp blockchain của mình.

Tecra Space là một trong những dự án của Tecra nhằm giải quyết một số vấn đề nhất định trong lĩnh vực đầu tư, huy động vốn và quyền sở hữu trí tuệ bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại, tân tiến dưới dạng chuỗi khối và các công nghệ liên quan đến chuỗi khối.

Ngoài ra, sau khi gây quỹ và khi các dự án đạt đến giai đoạn thương mại hóa, họ cam kết mua lại một tỷ lệ nhất định của các mã thông báo hiện có trên thị trường dựa trên các hợp đồng thông minh nói trên.

TecraCoin

Mọi dự án khởi động chiến dịch gây quỹ trên Tecra Space cũng sẽ phát hành tiền xu của riêng họ. Từ đó, các nhà đầu tư có thể sử dụng TecraCoin hoặc ETH / USDT để mua các đồng tiền đó nhằm đầu tư vào một dự án nhất định mà họ tin tưởng. Các nhà đầu tư sẽ có thể sử dụng Tecra Space để tìm hiểu về các dự án và hiểu rõ hơn về các mục tiêu của dự án.

Những đồng tiền này sẽ có thể được giao dịch trên Tecra DEX, sàn giao dịch phi tập trung để giao dịch mã thông báo của dự án.

Hiện tại, có TecraCoin trên blockchain gốc và trên ERC20 với nguồn cung hiện tại là 80 triệu. Các nhà đầu tư có thể mua TecraCoin trên cả Hotbit và Uniswap. Sau khi chuyển đổi TecraCoin trên blockchain gốc thành mã thông báo TecraCoin trên ERC20 thông qua Tecra Space, các đồng xu được đốt 1 ăn 1, không bị sao chép để không làm giảm giá của TecraCoin.

Tecra DEX

Một sàn giao dịch phi tập trung hoàn toàn mới, Tecra DEX được thiết lập để ra mắt vào đầu năm 2022. Với nó, người dùng sẽ có thể giao dịch độc quyền mã thông báo dự án được tạo cho các dự án trên Tecra Space. Hơn nữa, sàn giao dịch cũng sẽ giới thiệu các loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường cũng như TecraCoin.

Cách các dự án hưởng lợi từ TecraCoins và Tokenization

Các mã thông báo được tạo ra bởi các dự án trên Tecra Space đại diện cho các công ty thực sự đang thực hiện công việc đổi mới thực tế trong lĩnh vực của họ. Chủ sở hữu mã thông báo của một dự án nhất định có thể kiếm tiền từ việc mua lại mã thông báo của người tạo dự án, giao dịch mã thông báo trên DEX và hưởng hoa hồng vì 3% tổng số tiền huy động được của mỗi dự án được phân phối lại cho tất cả chủ sở hữu mã thông báo của dự án. Ngoài ra, 2% TCR từ mỗi đợt gây quỹ thành công sẽ bị đốt cháy khi nó đạt được mục tiêu đã định.

Cũng đã có 1 triệu TecraCoin bị đốt cháy. Việc đốt cháy TecraCoin càng làm tăng giá mã thông báo vì khi các dự án tìm thấy thành công, ngày càng có ít mã thông báo có sẵn trên thị trường.

Đầu tư vào các chương trình đổi mới trên Tecra Space

Bất kỳ ai cũng có thể đầu tư vào các dự án trên Tecra Space. Để bắt đầu, tất cả những gì nhà đầu tư cần là TecraCoin hoặc ETH / USDT để mua mã thông báo của dự án. Từ đó, hãy xem xét các dự án được liệt kê trên Tecra Space để xác định công nghệ mới nào sẽ thống trị ngành của nó. Khi dự án đạt được đầy đủ kinh phí, các bánh xe sẽ tự động chuyển động. Sau đó, khi dự án đạt được thương mại hóa, chủ sở hữu mã thông báo có thể được mua lại hoặc tiếp tục đầu tư vào một dự án.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN