Tập dữ liệu Polygon hiện đã có trên Google Cloud

112 lượt xem
Tap du lieu da giac hien da co tren Google Cloud

Tập dữ liệu của Polygon hiện có thể được theo dõi bằng công cụ BigQuery của Google Cloud. Nhóm nghiên cứu nói rằng bản cập nhật sẽ rất quan trọng đối với sự phát triển của mạng.

Mạng mở rộng phổ biến của Ethereum Polygon đã thông báo rằng bộ dữ liệu blockchain của nó hiện được tích hợp với công cụ BigQuery của Google Cloud.

Dữ liệu đa giác có sẵn trên Google Cloud

Bộ dữ liệu của Polygon hiện có sẵn trong Google Cloud.

Theo Polygon, việc tích hợp với dịch vụ BigQuery của Google Cloud sẽ giúp các nhà phân tích, nhà khoa học dữ liệu và nhà phát triển thu được những hiểu biết hữu ích từ chuỗi khối Polygon. Polygon chạy một mạng cầu nối có thể mở rộng chạy song song với Ethereum và hoạt động giống như một “chuỗi cam kết” vừa nhanh hơn vừa rẻ hơn nhiều so với mạng chính Ethereum.

Nền tảng thông tin chi tiết về dữ liệu sẽ giúp phát triển mạng lưới với các ứng dụng phi tập trung, cũng như việc sử dụng nó trong môi trường doanh nghiệp.

Bộ phận Đám mây của Google đã hợp tác với các dự án tiền điện tử quan trọng như Chainlink và Theta Network trong quá khứ. Cả hai dự án đều tận dụng Google Cloud cho nhu cầu điện toán của họ.

BigQuery là một trong những nền tảng phân tích dữ liệu phổ biến nhất trên toàn thế giới. Nó tận dụng các khả năng của Google Cloud Platform (GCP), cùng một cơ sở hạ tầng cung cấp năng lượng cho các sản phẩm như Google Tìm kiếm, Gmail và YouTube.

Nó là một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ để truy vấn tất cả các loại tập dữ liệu, bao gồm cả những tập dữ liệu được lấy từ các blockchains công khai. Sau khi tập dữ liệu được xử lý, thông tin chi tiết được sắp xếp bằng cách sử dụng cú pháp SQL tiêu chuẩn. Theo Polygon, công cụ này hoạt động như một “công cụ lập chỉ mục” cho cả các truy vấn đơn giản và phức tạp được sử dụng trong phân tích chuỗi. Ví dụ: nó có thể được sử dụng để chạy các truy vấn của một số blockchain và theo dõi hoạt động được liên kết với các mã thông báo có thể tương tác.

Tiến trình tạo đa giác 

Đối với Đa giác, việc tích hợp sẽ hữu ích để phân tích các số liệu như mã thông báo, hợp đồng hoặc ứng dụng hoạt động và phổ biến nhất trên mạng.

Đồng thời, công cụ phân tích có thể giúp mọi người giám sát các giao dịch dễ dàng hơn và giúp các cơ quan quản lý phân tích chuỗi Polygon hiệu quả hơn cho các hoạt động bất hợp pháp như rửa tiền và trốn thuế. Tuy nhiên, đó là điều thường xảy ra với tất cả các blockchain công khai.

Tính khả dụng của dữ liệu blockchain của Polygon trong nền tảng phân tích của BigQuery đang được cung cấp trong Chương trình tập dữ liệu công khai của Google Cloud , theo đó gã khổng lồ công nghệ đã cung cấp hơn 100 tập dữ liệu công khai từ nhiều ngành khác nhau.

Polygon đã chứng kiến sự tăng trưởng bùng nổ trong sáu tháng qua về người dùng hoạt động hàng ngày, giao dịch và tổng giá trị bị khóa (TVL). Sự tăng trưởng nhanh chóng sau khi các dự án DeFi lớn như Aave , SushiSwap, Curve, 1inch Network và những dự án khác quyết định mở rộng sang Polygon, thu hút nhiều người dùng Ethereum và thanh khoản trị giá hàng tỷ đô la.

Bản cập nhật kỹ thuật mới nhất theo sau sự ra mắt của Polygon SDK được nhiều người mong đợi , một tập hợp các mô-đun phần mềm cho phép các nhà phát triển triển khai chuỗi dựa trên Polygon của riêng họ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN