Tập đoàn tiền điện tử của Grayscale tăng 1,1 tỷ đô la khi Bitcoin tiếp tục phục hồi

94 lượt xem
Tap doan tien dien tu cua Grayscale tang 11 ty do la

Nhà quản lý tài sản tiền điện tử lớn Grayscale Investments, một công ty con của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số của Barry Silbert, đã thông báo rằng tính đến thứ Hai, ngày 28 tháng 6, số tiền nắm giữ tiền kỹ thuật số của họ đã tăng thêm 1,1 tỷ đô la.

Sự tăng trưởng đã diễn ra vào cuối tuần khi Bitcoin bắt đầu phục hồi và vào thứ Hai ngày 28, nó đã tăng trở lại mức 34.000 đô la.

Tỷ lệ nắm giữ tiền điện tử của Grayscale đang tăng lên cùng với thị trường

Vào thứ Hai, nhóm của Grayscale đã tweet rằng vào cuối tuần, tổng giá trị tài sản tiền điện tử mà họ nắm giữ đã tăng lên con số khổng lồ 1,1 tỷ đô la và hiện tạo thành 30,1 tỷ đô la so với 29 tỷ đô la vào thứ Sáu.

Đầu ngày hôm nay, tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin, đã phục hồi lên mức 35.000 đô la và Ethereum tiếp tục giữ trên 2.000 đô la sau khi tăng vào thứ Hai.

Do đó, nắm giữ tiền điện tử của Grayscale cũng tăng giá trị, thêm 1,1 tỷ đô la.

“Các nhà đầu tư tổ chức mua GBTC”: CryptoQuant

Nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử CryptoQuant đã tweet rằng các tổ chức tài chính đang mua GBTC của Grayscale’s Bitcoin Trust với mức chiết khấu mà cuối tuần qua đã giảm khoảng 2% từ 11% xuống 9%.

Tại thời điểm viết bài, Grayscale nắm giữ tổng cộng 651.420 Bitcoin, 3,15 triệu ETH và hàng triệu hoặc hàng trăm nghìn altcoin trong quỹ ủy thác tiền điện tử của mình.

Tuy nhiên, dòng tiền từ họ vẫn tiếp tục khi các nhà đầu tư đang bán cổ phiếu Grayscale của họ. Tổng số tiền GBTC ra vào ngày hôm nay là 107, theo dữ liệu được cung cấp bởi trang web phân tích Bybt.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN