Tạp chí TIME giữ ETH trên bảng cân đối kế toán

325 lượt xem
Tap chi TIME giu ETH tren Bang can doi ke toan

Trong một thỏa thuận với Galaxy Digital, Tạp chí TIME sẽ chấp nhận và giữ ETH để đổi lấy nội dung metaverse.

Tạp chí TIME sẽ giữ Ethereum trên bảng cân đối kế toán của mình dưới sự hợp tác với Galaxy Digital, tập trung vào nội dung metaverse. Thỏa thuận này đi kèm với việc ra mắt danh mục TIME100 Công ty trên metaverse.

Galaxy trả Tạp chí TIME bằng ETH cho Nội dung Metaverse

Theo thông cáo báo chí hôm thứ Năm, chi nhánh giải trí của Galaxy Digital, Galaxy Interactive, đã ký hợp đồng tài trợ nội dung với Tạp chí TIME . Với sự hợp tác này, tạp chí sẽ tung ra phiên bản TIME100 Công ty mới của mình, với sự góp mặt của các công ty và doanh nhân hàng đầu toàn cầu trong không gian metaverse.

“Metaverse” là một thuật ngữ dùng để chỉ các thế giới ảo mới tận dụng thực tế ảo và được lưu trữ trên các blockchain công khai như Ethereum. Có các dự án metaverse khác nhau kết hợp các yếu tố từ trò chơi blockchain, chẳng hạn như mã thông báo không thể thay thế (NFT) và các khuyến khích tài chính khác, được gọi là GameFi.

Sự hợp tác với Tạp chí TIME được tài trợ bằng Ether (ETH), tài sản gốc của chuỗi khối Ethereum và là tiền điện tử lớn thứ hai. Là một phần của thỏa thuận, tạp chí 98 tuổi đã đồng ý chấp nhận và giữ ETH trên bảng cân đối kế toán của mình, khiến nó trở thành tổ chức truyền thông lớn đầu tiên làm như vậy.

Sự hợp tác giữa Galaxy-TIME cũng bao gồm bản tin TIME hàng tuần mới, “Into The Metaverse”, cũng như tài liệu giáo dục được thiết kế để hướng dẫn độc giả về chủ đề metaverse. Galaxy Digital cho biết họ sẽ tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình để giúp tạp chí bao phủ không gian metaverse đang nổi lên nhanh chóng.

Trong khi khái niệm metaverse lần đầu tiên được giới thiệu bởi các dự án tiền điện tử như Decentraland vào đầu năm 2020, nó đã trở thành ý thức chủ đạo sau khi Facebook đổi thương hiệu thành Meta vào tháng trước. Gã khổng lồ truyền thông xã hội đã cải tiến chiến lược của mình để tập trung vào việc xây dựng các không gian ảo trực tuyến, điều này đã trở thành chất xúc tác cho sự bùng nổ metaverse gần đây .

Vào tháng 4 năm 2021, TIME hợp tác với Crypto.com để cung cấp tiền điện tử như một hình thức thanh toán cho các đăng ký kỹ thuật số . Tuy nhiên, vào thời điểm đó tạp chí này không nắm giữ ETH mà chỉ đơn thuần sử dụng nó như một phương thức thanh toán. Một tháng trước, nó đã bán đấu giá ba bìa tạp chí dưới dạng NFT trên SuperRare, một thị trường tiền điện tử phổ biến.

“Chúng tôi mong muốn được hợp tác với TIME, một thương hiệu mang tính biểu tượng thúc đẩy sự đổi mới, khi chúng tôi tìm cách đưa người đọc, người sáng tạo và những người tò mò vào siêu thị và làm sáng tỏ lượng biến đổi to lớn đang diễn ra bên trong,” Mike Novogratz, Giám đốc điều hành và người sáng lập Galaxy Digital , cho biết về quan hệ đối tác.

Đáng chú ý, vào tháng 10 năm 2021, Galaxy đã huy động được 325 triệu đô la trong một quỹ đầu tư mạo hiểm để đầu tư vào NFT, trò chơi và các công ty khởi nghiệp liên quan đến metaverse.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN