Tăng giá: Dự trữ Bitcoin trên Coinbase thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2017

435 lượt xem
Tang gia Du tru Bitcoin tren Coinbase thap nhat ke tu thang 12 nam 2017

Số dư Bitcoin trên Coinbase hiện ở mức thấp như vào tháng 12 năm 2017 – điều này có nghĩa là gì?

Vài ngày qua đã chứng kiến ​​Bitcoin hợp nhất giữa các đường hỗ trợ và kháng cự quan trọng, điều này được cho là tốt cho giá của nó vì nó chắc chắn tốt hơn so với một đợt điều chỉnh cố định. Bây giờ, dữ liệu cho chúng ta thấy rằng số dư BTC trên Coinbase nằm ở mức chưa từng thấy kể từ tháng 12 năm 2017.

Số dư Bitcoin trên Coinbace giảm

Một trong những cách để đánh giá tiềm năng cho những động thái lớn sắp tới về giá của Bitcoin là theo dõi số dư BTC trên các sàn giao dịch.

Nếu con số này cao, điều đó có nghĩa là có nhiều bitcoin được giao dịch hơn. Đó là một số liệu rất phổ biến để xem xét và các nhà phân tích đã sử dụng nó để xác định khả năng biến động cao trong tương lai gần.

Dữ liệu từ nguồn phân tích phổ biến,  Glassnode,  tiết lộ rằng sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ – Coinbase – có số dư BTC thấp như hồi tháng 12 năm 2017.

Sau một thời gian dòng tiền BTC vừa phải sau đợt Bán tháo tháng 5, Coinbase đã chứng kiến ​​một lượng lớn tiền chảy ra.

Điều này làm cho tổng số dư chỉ còn hơn 700 nghìn BTC.

Lần cuối cùng số dư Bitcoin trên coinbase ở mức này là tháng 12 năm 2017.

Những tác động tiềm tàng đến giá của Bitcoin

Như đã đề cập ở trên, thực tế là số dư Bitcoin của sàn giao dịch thấp có thể được coi là một dấu hiệu tích cực đối với giá của BTC. Tất nhiên, Coinbase chỉ là một trong nhiều sàn giao dịch và chúng cần được tổng hợp lại để tạo thành bất kỳ luận điểm có ý nghĩa nào cho giá cả.

Một nguồn phân tích nổi tiếng khác – cho chúng ta thấy rằng lượng BTC được giữ trong tất cả các ví của sàn giao dịch bắt đầu vào ngày 26 tháng 7 đã giảm.

Để hỗ trợ thêm cho luận điểm tăng giá là mối tương quan nghịch giữa số liệu này và giá bitcoin, như được mô tả rõ ràng trong biểu đồ bên dưới.

Trong mọi trường hợp, điều quan trọng là phải luôn cảnh giác và theo dõi biểu đồ. Mặc dù kết thúc hàng tháng tích cực, nhưng điều quan trọng đối với những người đầu cơ giá lên Bitcoin vẫn là ngăn chặn đường trung bình động 200 ngày không làm hỗ trợ đồng thời theo dõi các chuyển động giá tích cực gần đây.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN