Tăng 16% khi có tin tức về việc ra mắt Aave Pro

207 lượt xem
Tang 16 khi co tin tuc ve viec ra mat Aave Pro

Giá của Aave đã tăng vọt sau khi dự án cho vay DeFi xác nhận rằng nền tảng nhà đầu tư tổ chức Aave Pro sẽ ra mắt vào tháng 7.

Giao thức tài chính phi tập trung ( DeFi ) Aave đã chứng kiến ​​giá của nó tăng gấp đôi con số sau thông báo rằng nền tảng Aave Pro của họ sẽ ra mắt vào cuối tháng này.

Aave Pro, một phiên bản được cấp phép của nền tảng hướng đến các nhà đầu tư tổ chức, đã được tiết lộ lần đầu tiên trong một hội thảo trên web vào tuần trước.

Những người tham dự hội thảo trên web “Các bước tiếp theo trong tổ chức nghiên cứu” được báo cáo là đã nhận được email tiếp theo với thông tin bổ sung về Aave Pro.

Bức thư nói rằng “do nhu cầu rộng rãi từ các tổ chức khác nhau, Aave và Fireblocks đang tung ra giao thức thanh khoản phi tập trung được phép đầu tiên“ Aave Pro ”vào tháng Bảy.”

Fireblocks đã kết thúc vòng tài trợ Series C trị giá 133 triệu đô la vào tháng 3 và sẽ tham gia sáng kiến ​​này với tư cách là một đối tác.

Mức tăng giá hai con số của Aave

Giá của AAVE đã tăng vọt theo sau thông báo hơn 22%, vượt qua mốc 338 đô la vào sáng thứ Ba. Theo dữ liệu từ CoinGecko , lần cuối cùng mã thông báo được giao dịch ở các cấp độ này là vào ngày 10 tháng 6. Aave kể từ đó đã thanh toán ở mức 328 đô la, tương ứng với mức tăng 16% trong 24 giờ qua

Ban đầu, Aave Pro sẽ hỗ trợ bốn tài sản có nhu cầu thể chế cao – Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), AAVE và USD Coin (USDC). Các nhóm thanh khoản của nền tảng sẽ được tách biệt khỏi các thị trường Aave khác, chẳng hạn như Aave v2 và Aave Polygon.

Một tính năng đáng chú ý của Aave Pro là các nhà đầu tư tổ chức sẽ phải vượt qua xác minh “Biết khách hàng của bạn” (KYC) dựa trên hợp đồng thông minh của Fireblocks để truy cập vào nền tảng. Sau khi được chấp thuận, họ có thể tận hưởng những lợi ích của sản lượng DeFi tự động và quản trị phi tập trung của Aave – điều mà Stani Kulechov, Giám đốc điều hành của Aave, gọi là tính năng “thú vị nhất”.

Aave là gì? Bên trong Giao thức cho vay DeFi

Aave là gì? Aave là một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) cho phép mọi người cho vay và mượn tiền điện tử mà không cần phải thông qua trung gian tập trung. Khi họ cho vay, họ kiếm được …

Ngoài ra, Fireblocks sẽ triển khai tuân thủ chống rửa tiền (AML) và chống gian lận cho Aave Pro.

Tuy nhiên, tin tức về sự ra mắt sắp tới của Aave Pro sẽ không gây ngạc nhiên lớn vì Kulechov lần đầu tiên tiết lộ  rằng Aave đang thử nghiệm các pool thanh khoản được phép tư nhân vào tháng 5.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN