Tại sao triển vọng dài hạn của Polkadot có thể gần như được đảm bảo

312 lượt xem
Tai sao trien vong dai han cua Polkadot co the gan nhu duoc dam bao

Polkadot là một trong số ít các altcoin có thể thực hiện cuộc biểu tình độc lập giữa xu hướng thị trường rộng lớn không mấy thuận lợi. Chỉ với 14 cây nến đỏ trên biểu đồ hàng ngày kể từ ngày 21 tháng 7, tiền điện tử đã tăng giá hơn 177% kể từ đó. Vào thời điểm viết bài, DOT đang giao dịch ngay trên mốc 32 đô la.

Cuộc đua phá kỷ lục

Tại $ 31- $ 32 tỷ thời điểm , DOT quản lý để lật SOL vào danh sách bảng xếp hạng vốn hóa thị trường nhỏ hơn 24 giờ trước. Không cần phải nói, nhiều người đã rất hào hứng với sự gia tăng của DOT, với điều hiển nhiên tương tự khi số liệu thống kê xã hội của tiền điện tử cũng được xem xét.

Theo Santiment, tỷ lệ thảo luận dành cho Solana đã tăng lên mức được thấy lần cuối vào tháng Ba. Trên thực tế, DOT chiếm 3,3% tổng số đề cập liên quan đến tiền điện tử trên phương tiện truyền thông xã hội vào thứ Ba.

Sự nhiệt tình được thể hiện bởi những người tham gia thị trường, thường xuyên hơn không, đã hỗ trợ các cuộc biểu tình lớn của DOT. Lấy ví dụ trường hợp của March. Với mỗi mức tăng đột biến về vị trí thống trị xã hội, giá của alt đồng thời tăng trên các bảng xếp hạng.

Một cuộc biểu tình được hỗ trợ bởi động lực

Chà, giai đoạn tăng giá của DOT đã thực sự được hỗ trợ bởi sự quan tâm của thị trường tăng lên. Khối lượng giao dịch đã tăng dần kể từ giữa tháng 6 và cuối cùng đứng ở mức cao nhất là 5,4 tỷ một ngày trước. Thời lượng báo chí dường như cũng xoay quanh mức đã nói.

Hơn nữa, lãi suất mở của altcoin cũng dần tăng theo thời gian – Một dấu hiệu tốt. Đáng chú ý, mức thời gian báo chí [khoảng 600 triệu đô la] dường như ngang bằng với những gì altcoin này đã ghi lại trong vài ngày đầu tháng 3 năm nay.

Do đó, nếu xu hướng tiếp tục theo chiều hướng tương tự, đợt tăng của DOT rất có thể sẽ tự kéo dài.

Mối quan tâm ngắn hạn

Thật kỳ lạ, dữ liệu từ thị trường Hợp đồng tương lai dường như không được khuyến khích cho lắm. Ví dụ, tỷ lệ tài trợ và dữ liệu thanh lý không vẽ nên một bức tranh tăng giá. Trước đây, trên tất cả các sàn giao dịch lớn, vẫn tiêu cực [Binance: -0,04%, OKEx: -0,14%, Gate: -0,03%], tại thời điểm viết bài.

Hơn nữa, theo dữ liệu thanh lý mới nhất , hợp đồng dài 132 triệu đô la đã được thanh lý trong 24 giờ, so với hợp đồng ngắn 100 triệu đô la. Trạng thái của hai chỉ báo này về cơ bản ngụ ý rằng thị trường hiện đang ưa chuộng các nhà giao dịch ngắn hạn.

Tương lai lâu dài được bảo vệ

Hệ sinh thái DOT đã và đang phát triển với tốc độ ấn tượng vào cuối năm nay. Ví dụ: Trưng cầu dân ý 33 nhằm nâng cấp thời gian chạy của Polkadot lên v9090 hiện đã được bỏ phiếu . Nếu được chấp thuận, logic chuỗi của Polkadot sẽ được sửa đổi mà không cần trải qua một đợt hard fork.

Hơn nữa, các cuộc đấu giá parachain có khả năng tạo thêm động lực cho hệ sinh thái Polkadot. Là một phần của quy trình cho vay cộng đồng parachain, người dùng sẽ bỏ phiếu cho các dự án bằng cách khóa mã thông báo DOT trong một khoảng thời gian quy định. Khi nhìn lại, nguồn cung lưu hành các mã thông báo có sẵn sẽ giảm xuống và cuối cùng sẽ có tác động tích cực đến giá của alt.

Hiện tại, các cuộc đấu giá đang diễn ra trên mạng lưới chị em của Polkadot – Kusama . Polkadot sẽ trải qua các cuộc đấu giá của riêng mình ngay sau khi việc tương tự được hoàn thành trên mạng song song của nó. Trên thực tế, mọi người trong cộng đồng đều rất hào hứng với những điều tương tự. Ergo, triển vọng dài hạn của DOT dường như được đảm bảo khá tốt.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN