Tại sao Michael Saylor và MicroStrategy là rủi ro lớn nhất đối với Bitcoin

366 lượt xem
Tai sao Michael Saylor va MicroStrategy la rui ro lon nhat doi voi Bitcoin

Giá Bitcoin đang ở một vị trí bấp bênh, trên đà giảm giá sau một đợt bán tháo khó chịu và trên đỉnh của việc mất hỗ trợ. Trong khi điều này xảy ra, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor tiếp tục mua BTC, bổ sung vào vị thế vốn đã khá lớn của công ty.

Mặc dù có rất nhiều người tham gia thị trường cổ vũ cho sự tăng trưởng tiền điện tử của công ty mỗi khi nó xảy ra, nhưng công ty càng nắm giữ nhiều rủi ro hệ thống nhất mà nó mang lại cho tiền điện tử đầu tiên và mạng cơ sở của nó. Đây là lý do tại sao.

Kính gửi Michael Saylor: Ngừng mua Bitcoin vì sự phát triển của mạng lưới

Ý kiến ​​phổ biến là tất cả mọi thứ những ngày này. Nếu bạn không thức dậy, tốt, bạn cũng có thể không tồn tại nữa. Tâm trí tổ ong có xu hướng suy nghĩ giống nhau, và đi ngược lại với đám đông dẫn đến việc bị ruồng bỏ .

Với cái giá phải trả là đi ngược lại quan điểm phổ biến và rủi ro đi kèm với nó, cần phải kêu gọi sự chú ý đến rủi ro đang được tạo ra trong loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, nhờ một tác nhân cụ thể: Michael Saylor.

Toàn bộ điểm của Bitcoin là không có bên thứ ba hoặc một tác nhân nào có thể ảnh hưởng đến mạng lưới tiền tệ. Ngay cả Satoshi Nakamoto cũng biến mất khỏi sự tồn tại vì lý do này .

Sự xuất hiện của những người bù nhìn trong tiền điện tử còn khá mới mẻ, với những người như Elon Musk không biết từ đâu ra và sau đó đột ngột chỉ huy hàng loạt người nắm giữ tiền điện tử. Họ đã nghe. Dogecoin đã đi lên mặt trăng như nhà du hành vũ trụ đã nói và kể từ khi nó trở lại thực tế là bây giờ tỷ phú của họ không đến để mua những chiếc túi ngày càng nặng của họ.

Không thể phủ nhận tác động của Musk, đặc biệt là vì Tesla không có vị trí nào gần bằng MicroStrategy. Công ty do Saylor lãnh đạo đã chuyển từ công ty giải pháp phần mềm sang tài sản tiếp xúc với tiền điện tử và nó đã hoạt động tốt đối với cổ phiếu MSTR và lợi nhuận của công ty. Đó là cho đến bây giờ.

Bởi vì Saylor tiếp tục nạp BTC trong suốt năm qua, anh ấy hiện có khả năng thua lỗ khi mua vào và bởi vì anh ấy tiếp tục giữ vị trí của mình, anh ấy có thể trở thành mục tiêu của những con cá voi muốn buộc tập đoàn phải thanh lý các chức vụ.

Saylor vẫn mạnh mẽ trong khi Musk lúng túng, vì vậy người đàn ông này vẫn xứng đáng được ghi nhận vì cam kết của mình với tiền điện tử và việc áp dụng nó. Anh ấy cũng là một chàng trai tuyệt vời, dành thời gian nói chuyện trực tuyến với những đứa trẻ mới biết đi  về tiền điện tử và thúc đẩy giáo dục và vận động trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, vấn đề là việc anh ta không sợ rủi ro có thể khiến anh ta và công ty của anh ta trở thành mục tiêu. Và bởi vì Musk đã từ chối, có một ví dụ về thiệt hại có thể được thực hiện khi điều này xảy ra hiện đã được ghi nhận. Nếu Saylor bị buộc phải bán và quay lưng lại với Bitcoin – mọi thứ có thể trở nên tồi tệ đến mức nào ?

Việc tập trung rất nhiều đồng tiền vào tay một người có thể có những tác động nguy hiểm ngay cả khi họ có ý định tốt nhất và nó hoàn toàn đi ngược lại với những gì tiền điện tử được cho là tất cả.

Lần tới khi bạn cân nhắc cổ vũ cho lần mua BTC tiếp theo của Saylor – và anh ấy sẽ tiếp tục mua, thậm chí tung ra các ghi chú để trả thêm tiền – hãy nghĩ đến điều gì có thể xảy ra nếu anh ấy nhảy tàu.

Ngoài ra, hãy xem xét thực tế là Michael Saylor đứng đầu danh sách những kẻ thất bại trong kỷ nguyên bong bóng dot com, mất hàng tỷ đô la vào thời điểm đó. Hãy hy vọng tia chớp không tấn công hai lần với các khoản đầu tư của anh ấy một lần nữa.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN