Tại sao hầu hết các nhà giao dịch tiền điện tử lại sử dụng ba loại tiền điện tử này

217 lượt xem
Tai sao hau het cac nha giao dich tien dien tu lai su dung ba loai tien dien tu nay

Đã có rất nhiều phát triển mới cho hệ sinh thái tiền điện tử trong tháng này. Quý thứ hai đã bắt đầu khá gay gắt đối với các Bitcoiners, những người chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh về giá trị thị trường khi tài sản giảm 30% trong vài ngày qua.

Tuy nhiên, tâm điểm chú ý là ba altcoin, theo tiêu chuẩn của các nhà phân tích, có thể là một trong những tài sản có rủi ro cao nhất vào thời điểm hiện tại, nhưng chắc chắn sẽ được định vị để bứt phá.

Cardano (ADA) Đi đúng hướng

Xét về giá cả và giá trị thị trường tổng thể, Cardano đã lên mặt trăng . Trong khi nhiều altcoin đang ở giai đoạn cuối của thị trường gấu mặc dù phải vật lộn để duy trì sự tồn tại, thì Cardano (ADA) vẫn là người hưởng lợi duy nhất tại thời điểm này.

Sau khi mức độ tiêu thụ năng lượng của tài sản trở thành một chủ đề thịnh hành trong cộng đồng, các nhà đầu tư đã bắt đầu chuyển hướng sang các tài sản như Cardano ADA, khiến nó trở thành một trong những altcoin hấp dẫn nhất trong thời gian tới.

Cardano cũng cố gắng vượt qua sự sụp đổ của thị trường để đạt mức cao mới là 2,37 đô la, trong khi vốn hóa thị trường tăng lên 73 tỷ đô la. Với việc các nhà đầu tư giao dịch ngân hàng trên Cardano là một mạng lưới thân thiện với năng lượng POS hàng đầu, sẽ không có gì ngạc nhiên khi lãi suất mua tăng đưa tài sản lớn thứ 4 lên mức cao mới trong dài hạn.

SafeMoon: đứa trẻ mới trong khối

Đứa trẻ mới tham gia vào khối SafeMoon gần đây đã chứng kiến ​​những đợt tăng giá theo cấp số nhân và khá nhiều tiếng vang trên mạng xã hội, khiến nó trở thành một trong số ít tài sản trốn tránh thành công cuộc tắm máu.

Sau khi nhận được lời động viên từ Giám đốc điều hành Barstool Sports, Dave Portnoy, người tiết lộ rằng ông đã đầu tư 40.000 đô la vào tài sản, cộng đồng tiền điện tử đã trở nên tồi tệ, trong khi các nhà phân tích cảnh báo về sự biến động dữ dội của thị trường.

Về lâu dài, khi dự án tiếp tục niêm yết trên các sàn giao dịch, một số nhà phân tích tin rằng hiệu ứng của người mới có thể ảnh hưởng và đưa SafeMoon đến một giá trị giá cao hơn. Tuy nhiên, liệu tài sản có thể duy trì mức giá mới hay không là một câu hỏi cần phải bỏ qua.

Dogecoin vẫn hứa hẹn hơn bao giờ hết

Tại thời điểm này, tương lai của Dogecoin rõ ràng là đầy hứa hẹn. Ngoài sự hỗ trợ từ Elon Musk , người đã mang tài sản này trong phần lớn thời gian của năm, sự quan tâm của các tổ chức có thể tăng vọt khi các công ty lớn như Coinbase cuối cùng cũng đưa tài sản lên giao dịch.

Nhớ lại rằng trong các cuộc gọi thu nhập quý đầu tiên của mình, Coinbase đã tiết lộ: “Chúng tôi dự định niêm yết Doge trong sáu đến tám tuần tới. Và sau đó rộng hơn, chúng tôi sẽ tập trung vào cách chúng tôi có thể đẩy nhanh việc bổ sung tài sản trong tương lai. “

Đã có một phần lớn các chuyên gia thị trường dự đoán rằng đợt phục hồi DOGE là một vụ đặt cược lớn. Đồng thời, nhiều người tin rằng sự hỗ trợ của thể chế có thể phản ánh hiệu suất tăng giá trong những tháng tới.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN