Tại sao giữa Shiba Inu và Metaverse có thể là một trận đấu

740 lượt xem
Tai sao Shiba Inu va Metaverse co the la mot tran dau ep buoc tren troi

Định giá của Shiba Inu đã giảm hơn 44% trong tháng 11. Tuy nhiên, sự lạc quan hiếm khi thiếu trong cộng đồng. Một thông báo lớn gần đây đã được công bố rộng rãi, một thông báo đã một lần nữa thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Với giá tiền điện tử giảm xuống dưới 0,00004 đô la, sự phát triển mới nhất của mã thông báo meme khá thú vị về mặt mang lại sự hiện diện lâu dài của nó trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Shiba Inu ôm ấp trong trái tim của trò chơi?

Shytoshi Kusama, một người đề xuất Shiba Inu nổi tiếng, đã thông báo trên Medium rằng nhóm phát triển đã hợp tác với William David Volk để thiết kế và phát triển một trò chơi điện tử do Shiba hậu thuẫn. Volk là công ty tiên phong trong ngành công nghiệp game. Nhà phát triển là cựu Phó Giám đốc Công nghệ tại Activision Studios và ông là người đồng chịu trách nhiệm về iWack, trò chơi iPhone lần đầu tiên ra mắt.

Ngoài ra, Volk cũng mang đến 36 năm kinh nghiệm với anh ấy. Không cần phải nói, đó là đồng thau hàng đầu được thêm vào quá trình phát triển trò chơi tiềm năng.

Bài đăng trên Medium đã đề cập rằng trò chơi ban đầu sẽ không dựa trên blockchain. Phiên bản blockchain sẽ được xây dựng trên đó, sử dụng mạng phi tập trung của Shiba Inu. Bây giờ, đây là nơi nó trở nên thú vị.

Kusama tiếp tục đề cập rằng mục tiêu dài hạn của trò chơi blockchain là kết hợp Shiba Inu trong vũ trụ metaverse. Ngoài ra, Trưởng nhóm cũng đề cập rằng cách tiếp cận của họ sẽ hoàn toàn khác với Facebook.

Một câu chuyện thành công trong việc thực hiện?

Shiba Inu đang kéo một con thỏ ra khỏi mũ của nó ở mỗi bước phát triển của nó. Nó có Sàn giao dịch phi tập trung, được một số nền tảng sử dụng làm mã thông báo thanh toán và hiện đang chào đón một sự chuyển đổi cuối cùng để có thể truy cập được trong Metaverse và ngành công nghiệp trò chơi blockchain.

Tính chất sinh lợi của trò chơi blockchain đã được đề cập rộng rãi vào năm 2021. Trên thực tế, theo DappRadar, hơn 1,4 triệu Ví địa chỉ duy nhất đăng nhập vào các trò chơi blockchain hàng ngày. Mức độ hoạt động đó có thể sớm được chứng kiến ​​trên các chuỗi Metaverse và sự gia tăng định giá của mã thông báo MANA, ENJ là một ví dụ điển hình.

Với mức độ phổ biến mà Shiba Inu có đằng sau mã thông báo của nó, rất khó để chống lại sự thành công của nó. Tuy nhiên, nó có thể vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

Sự thật về kho lưu trữ Github và thị trường giảm giá cuối cùng

Vào thời điểm báo chí, Shiba Inu có ít kho lưu trữ hoạt động hơn bất kỳ dự án lớn nào khác. Thật đáng xấu hổ vì trang web chỉ nêu bật 157. Trong khi đó, đồng tiền meme đồng DOGE có hơn 1400 và Bitcoin có 52000. Công bằng mà nói thì khía cạnh phát triển của mọi thứ vẫn còn khá mỏng.

Bây giờ, về mặt tâm lý, Shiba Inu cũng đã tăng lên do một tình cảm tích cực tích cực. Tâm lý này phần lớn dựa trên tính chất tăng giá chung của Bitcoin , Ethereum vào năm 2021. Shiba Inu, bất kể cộng đồng tích cực, có thể sẽ không phục hồi nếu có sự thoát khỏi thanh khoản từ BTC, ETH và các tài sản hàng đầu khác.

Nếu thị trường con gấu ổn định, các nhà đầu tư thậm chí có thể không đợi lâu đến mức thành thạo Metaverse. Các nhà đầu cơ có thể đặt cược cho ngôi nhà của họ rằng chức năng sẽ không khả thi ngay lập tức đối với Shiba Inu trong thực tế ảo.

Shiba Inu có thể đã nhai nhiều hơn những gì nó có thể nuốt. Nhưng, thành thật mà nói, chúng tôi đã thấy những điều kỳ lạ trong ngành công nghiệp này. Do đó, ai mà biết được, Shiba Inu có thể thực sự thành công vào năm 2022.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN