Tại sao DOGE và tiền điện tử là tương lai, Elon Musk nói

381 lượt xem
Tai sao DOGE va tien dien tu la tuong lai Elon Musk noi

Kỹ thuật của Tesla Elon Musk đã sẵn sàng cho ngày trọng đại của mình với tư cách là người dẫn chương trình hài kịch nổi tiếng của Mỹ Saturday Night Live. Dogecoin (Doge) Nhà đầu tư mong đợi một máy bơm khổng lồ hôm thứ Bảy 8 tháng khi Musk là nghĩa vụ phải trình bày một phác thảo mang tên “The Dogefather”.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp đã ban hành một số cảnh báo từ từ những mạo hiểm tiết kiệm cuộc sống của họ trong sự trỗi dậy có thể có của các meme cryptocurrency . Musk nói chuyện với TMZ khi đang ký tặng trước ngày trọng đại của mình và tuyên bố: “ý chí của mọi người” là quyết định tương lai của DOGE.

Ông nói rằng nguồn cung vô hạn của Dogecoin có thể ảnh hưởng đến giá trị của nó và bổ sung thêm những điều sau:

Tôi nghĩ mọi người không nên đầu tư tiền tiết kiệm cả đời của họ vào tiền điện tử, phải rõ ràng. Tôi nghĩ đó là điều không khôn ngoan. Nhưng nếu bạn muốn, bạn biết đấy, hãy suy đoán và có thể vui chơi. Có một sự thay đổi tốt rằng tiền điện tử là tiền tệ tương lai của trái đất.

Với khiếu hài hước đặc biệt của mình, Musk cảm thấy thật mỉa mai khi tầng lớp non trẻ này, với tiềm năng trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới, lại trở thành mũi nhọn của một dự án bắt đầu như một trò đùa. Musk nói:

Nó sẽ là cái nào? Có lẽ nó sẽ là nhiều, nó nên được coi là suy đoán vào thời điểm này. Vấn đề là Dogecoin được phát minh như một trò đùa, về cơ bản là để làm trò cười cho tiền điện tử. Số phận tình yêu trớ trêu, kết cục trớ trêu nhất sẽ là gì? Rằng tiền tệ được phát minh như một trò đùa, trên thực tế trở thành tiền tệ thực sự. Đến mặt trăng!

DOGE là Kiểm tra kích thích riêng của Musk

Tại thời điểm viết bài, DOGE giao dịch ở mức 0,61 đô la với lợi nhuận 2,7% trong biểu đồ hàng ngày. Trong các khung thời gian thấp hơn, tiền điện tử đã không di chuyển với sự thuyết phục, mà đi ngang vì nó giảm từ mức cao nhất mọi thời đại gần mốc 0,70 đô la.

Trong các khung thời gian cao hơn, DOGE đã đạt được mức tăng lớn sau khi tăng 100% trong biểu đồ hàng tuần và lợi nhuận 847% trong biểu đồ hàng tháng . Xu hướng này có thể kéo dài cho đến khi thành tích của Musk.

Những người nắm giữ kỳ vọng tiền điện tử sẽ tăng trên 1 đô la để “ứng nghiệm lời tiên tri”, như một số người đã tuyên bố. Trong khi đó, sự biến động có thể tăng lên. Những người nắm giữ nên xem phạm vi $ 0,37 như một vùng hỗ trợ quan trọng.

Doanh nhân này coi Dogecoin là “niềm hy vọng” cho những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-10 và các biện pháp khóa cửa . Một nhà đầu tư cho biết tiền điện tử là sự kiểm tra “kích thích cá nhân của Elon” và anh ta trả lời : “Đó là cảm nhận của tôi về nó”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN