Tại sao điều này có vẻ ‘điên rồ’ về Bitcoin

262 lượt xem
Tai sao dieu nay co ve dien ro ve Bitcoin

Cấu trúc thị trường rộng lớn hơn đã khá lung lay trong vài ngày qua và giá sụt giảm mạnh của Bitcoin chỉ đơn thuần là xát muối vào vết thương của thị trường.

Ngoài ra, vào thứ Ba, giá của Bitcoin đã giảm xuống dưới điểm chuẩn tâm lý 30 nghìn đô la một thời gian ngắn và đang giao dịch ở mức giá thấp nhất là 28.600 đô la. Với xu hướng #cryptocrash trên Twitter, nỗi sợ hãi tột độ đã quay trở lại trong tâm trí của những người tham gia thị trường. Tuy nhiên, đồng tiền này nhanh chóng phục hồi và đang giao dịch ở mức giá $ 32k vào thời điểm báo chí.

Bình luận về kịch bản thị trường không ổn định, chuyên gia phân tích phổ biến Benjamin Cowen cho biết ,

“BTC dường như không có khả năng làm lạnh ở một mức giá nhất định trong một vài ngày. Nó hoặc là lên hoặc xuống ”.

Ngoài ra, dữ liệu mới nhất của Skew chỉ ra rằng Bitcoin đã chứng kiến ​​một trong những quý tồi tệ nhất của nó vào cuối năm. Lợi nhuận của đồng xu đã giảm mạnh hơn 45,91% trong ba tháng qua.

Cần lưu ý rằng quý tồi tệ nhất cho đến nay vẫn là quý 1 năm 2018, nhưng chỉ còn gần một tuần nữa là quý này sẽ kết thúc, điều gì cũng có thể xảy ra. Quý 1 năm nay lợi nhuận đạt 102,93%, tuy nhiên, sự sụp đổ sau đó đã được chứng minh là khá phá hoại. Có một loạt các lý do có thể được gán cho nó, tuy nhiên, hầu hết các ngón tay chỉ về phía Trung Quốc cho đàn áp gần đây của nó đối với khai thác khoáng sản BTC.

Tuy nhiên, lợi nhuận so với đầu năm của Bitcoin vẫn tăng 10%. Nếu xu hướng giảm tiếp tục trong tuần tới, trong trường hợp xấu nhất, lợi nhuận từ đầu năm có thể bị xóa sổ hoàn toàn và quý này có thể trở thành quý tồi tệ nhất trong lịch sử của Bitcoin.

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đã giảm 15% chỉ trong tuần qua. Với những tổn thất gần đây và sự bất ổn phổ biến trên thị trường, sẽ rất thú vị khi xem giá của king coin sẽ đi theo hướng nào. Nhận xét về khả năng chứng kiến ​​sự phục hồi hình chữ V ở giai đoạn này, Cowen khẳng định ,

“Gần giống như… sẽ không có sự phục hồi hình chữ V. Tôi biết nó có vẻ điên.” 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN