Tại sao Cardano đang trên đà phát triển với mức tăng 10% trong 1 ngày

337 lượt xem
Tai sao Cardano dang tren da phat trien voi muc tang 10 trong 1 ngay

Đến từ mức dưới $ 1 với lợi nhuận 2.000% hàng năm, Cardano (ADA) tiếp tục vượt trội hơn Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác trong top 5 theo vốn hóa thị trường. Tính đến thời điểm báo chí, ADA giao dịch ở mức $ 2,30 với lợi nhuận 9,8% trong biểu đồ hàng ngày.

Theo tâm lý chung của thị trường, Cardano dường như đã sẵn sàng tăng giá hơn nữa với mức kháng cự quan trọng ở mức 2,5 đô la. Như được thấy trong biểu đồ bên dưới của các Chỉ báo Vật liệu, ADA (giá màu xanh lam) đã trải qua một đợt phục hồi lớn từ mức thấp nhất trong phạm vi hiện tại của nó.

Tuy nhiên, giá nằm ở mức hỗ trợ dường như trong tuần trong khung thời gian thấp và dễ bị ảnh hưởng hơn nếu thị trường tiền điện tử có xu hướng giảm thêm. Trở lên, ADA di chuyển đã biến 2,5 đô la từ mức kháng cự thành hỗ trợ để thực hiện mục tiêu giá mới gần với khu vực 3 đô la.

Dữ liệu bổ sung được cung cấp bởi các Chỉ báo Vật liệu cho thấy đà tăng của Cardano chủ yếu được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư lớn (được thể hiện bằng màu tím trong biểu đồ bên dưới) với hầu hết các lệnh giao dịch báo hiệu sự gia tăng áp lực mua

Mặt khác, các nhà đầu tư bán lẻ đã bán ADA leo lên mức hiện tại. Hầu hết các nhà đầu tư này có thể chốt lời ở các mức này, nhưng áp lực bán của họ rõ ràng đã được giảm bớt bằng các lệnh mua từ 100.000 đến 1.000.000 đô la.

Trường hợp tăng giá cho Cardano (ADA)

Hệ sinh thái Cardano vẫn nằm trong top phát triển nhanh nhất trong không gian tiền điện tử như được chỉ ra bởi số lượng đóng góp tăng cao được ghi nhận tại GitHub. Ngoài ra, nhà phát triển IOHK của nó gần đây đã công bố tiến độ về những cải tiến lớn cho mạng.

Trên GitHub, IOHK đã tạo một bản tổng hợp liệt kê các dự án “thiết yếu” của hệ sinh thái. Danh sách mở rộng trên một số lĩnh vực với hàng trăm dự án hợp tác vì lợi ích của Cardano.

Sau khi triển khai các khả năng của hợp đồng thông minh với sự kiện Hard Fork Combinator (HFC) Alonzo , hệ sinh thái đã bước sang một kỷ nguyên mới với nhiều nhà đầu tư đặt cược vào sự tăng trưởng của nó.

Ngoài ra, IOHK gần đây đã tung ra phiên bản beta của Phần phụ trợ ứng dụng Plutus của mạng để cho phép tích hợp với ví Cardano. Được hình thành như một nền tảng cho phép người dùng dễ dàng triển khai các hợp đồng tài chính, công ty đã mời các nhà phát triển dùng thử. IOHK cho biết:

Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình DeFi trên Cardano, đơn giản hóa việc tích hợp #smartcontracts trên chuỗi và làm suôn sẻ lộ trình triển khai dApp.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN