Tại sao các chỉ báo của Ethereum lại tăng hơn so với Bitcoin

159 lượt xem
Tai sao cac chi bao cua Ethereum lai tang gia hon so voi Bitcoin

Trong khi Bitcoin đã đi ngang sau khi bị từ chối trên 40.000 đô la , Ethereum đã tăng nóng từ mức thấp khoảng 1.7000 đô la. Đồng tiền điện tử thứ hai theo vốn hóa thị trường giao dịch ở mức $ 2,702, một khu vực đã được chuyển thành hỗ trợ sau đợt tăng 10% vào ngày hôm qua.

Trước khi sự cố sụp đổ, ETH có nhiều dấu hiệu cho thấy sự tin tưởng vào hành động giá mạnh mẽ hơn so với Bitcoin và các loại khác trong top 10 tiền điện tử . Bây giờ, xu hướng có thể tiếp tục khi các nhà đầu tư duy trì hy vọng của họ về việc Ethereum sẽ vượt qua Bitcoin về vốn hóa thị trường.

Dữ liệu từ Messari chỉ ra rằng Flippening đã được áp dụng trong các chỉ số khác. Nhà nghiên cứu Ryan Watkins tuyên bố rằng khối lượng giao dịch ETH đã bắt đầu tăng trên Bitcoin kể từ tháng 9 năm 2020, như hình dưới đây.

Vào năm 2021, khối lượng giao dịch ETH đã tăng lên cùng với sự gia tăng giá của tiền điện tử. Sau khi Mach giảm một thời gian ngắn, chỉ số này đã phục hồi và đạt mức cao nhất mọi thời đại là 20 tỷ đô la cho thị trường giao ngay, như Watkins nói.

Nghiên cứu tin rằng ETH có nhiều cơ hội trở thành một kho lưu trữ giá trị toàn cầu hơn Bitcoin do các trường hợp sử dụng của nó. Ông dự đoán sự tăng trưởng trong ETH và các ứng dụng thực tế của nó khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư, người dùng và nhà phát triển sử dụng các công cụ của nó. Watkins nói:

Nhìn lại, có thể thấy rõ ràng rằng kho lưu trữ giá trị kỹ thuật số chiến thắng là tài sản được sử dụng như tiền hơn là meme’d như tiền.

Gã khổng lồ ngân hàng Goldman Sachs gần đây đã công bố một báo cáo về khả năng ETH đánh bại BTC. Tương tự, đối với Watkins, báo cáo tuyên bố rằng có nhiều “công dụng thực sự” hơn đối với cái cũ.

Được hỗ trợ bởi một hệ sinh thái với các hợp đồng thông minh, mã thông báo không thể thay thế và các ứng dụng phi tập trung khác, Ethereum có thể thống trị hệ thống tài chính trong tương lai. Goldman Sachs cho biết :

Số lượng giao dịch bằng ether nhiều hơn so với bitcoin phản ánh sự thống trị này. Khi việc sử dụng tiền điện tử trong DeFi và NFT ngày càng phổ biến, ether sẽ xây dựng lợi thế động lực đầu tiên của riêng mình trong công nghệ tiền điện tử được ứng dụng.

Các công cụ phái sinh dựa trên Ethereum tăng vọt trong tháng 5

Dữ liệu từ màn hình Skew cho thấy sự gia tăng Tổng số lãi mở (OI) cho các tùy chọn của Ethereum . Tính đến ngày 24 tháng 5, chỉ số này ở mức khoảng 4,5 tỷ đô la. Vẫn xa Bitcoin $ 8 tỷ trong tổng số OI, tùy chọn ETH-based đạt mức cao hàng tháng vào ngày 11 tháng thứ khi tất cả các tùy chọn được giao dịch trên Deribit, OKEx, Huobi, và bit.com đứng ở mức $ 7 tỷ đồng.

Về khối lượng giao dịch, ETH Tùy chọn nhìn thấy một cao hàng tháng tại $ 2 tỷ vào ngày 3 tháng thứ với mức tăng ổn định cho đến khi sụp đổ trên thị trường crypto. BTC chọn nhìn thấy một hiệu suất tương tự về khối lượng với mức cao tỷ $ 3 ngày 17 tháng 

Tổng cộng, khối lượng quyền chọn ETH đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào tháng 5 với 15 tỷ đô la sau khi tăng nhanh vào năm 2021. Các chỉ số cho lĩnh vực phái sinh của Ethereum đã giảm theo giá của nó. Tuy nhiên, họ cho thấy sự gia tăng quan tâm đối với ETH như một tài sản đầu tư tổ chức, một câu chuyện tăng thêm sức mạnh theo từng phút.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN