Tại sao Bitcoin đột phá về hướng $ 50k là tất cả nhưng đã được xác nhận

366 lượt xem
Tai sao Bitcoin dot pha ve huong 50k la tat ca nhung da duoc xac nhan

Điều này đã cung cấp cho thị trường sự cứu trợ rất cần thiết. Đặc biệt là vì sự đột phá của Bitcoin vượt quá 48 nghìn đô la đã được chào mừng bởi các nhà phân tích, những người đang dự đoán một sự đột phá.

Với mức tăng hàng ngày gần 4% vào thời điểm báo chí, thị trường dường như đã sẵn sàng để đẩy BTC lên mức 50.000 đô la. Điều này cũng hiển nhiên khi RSI của tiền điện tử được quan sát. Chỉ báo được đề cập đã ghi nhận một sự tăng giá vào thời điểm đó, với điều tương tự nhấn mạnh áp lực mua tăng đột biến.

Người mua dường như quan tâm đến việc đảm bảo các mức hỗ trợ cao hơn khi họ quan tâm đến $ 50k. Hơn nữa, đường trung bình động đơn giản 200 ngày (SMA), tại thời điểm viết bài, đang hoạt động như một hỗ trợ rất cần thiết cho giá của nó.

Âm mưu hoàn hảo cho một xu hướng tăng

Sự thống trị của dòng tiền đối với Bitcoin đã mở đường hoàn hảo cho sự bứt phá. Như được đánh dấu bởi Glassnode, các luồng trao đổi Bitcoin đã quay trở lại sự thống trị của các luồng ra trong suốt tháng 8. Các nhà đầu tư rút BTC cho thấy cả hai, một xung lực tăng cũng như một sự tích lũy.

Thị trường đã chuyển đổi qua một số giai đoạn thống trị dòng tiền trong năm qua. Sự thống trị của dòng chảy ra được nhìn thấy lần cuối vào cuối năm 2020 và sau đó là đợt tăng giá.

Hơn nữa, sự tích lũy còn được hỗ trợ bởi sự sụt giảm đáng kể trong Liveliness đối với BTC. Điều này có nghĩa là một tỷ lệ lớn nguồn cung tiền xu không hoạt động, ngụ ý sự gia tăng hành vi HODLing. Nó cũng gợi ý rằng Tích lũy ngày tiền xu toàn cầu đã vượt xa Ngày tiền xu bị phá hủy.

Sức mạnh được thể hiện bởi những con bò đực và những người nắm giữ dài hạn trong việc đẩy BTC lên trên 48 nghìn đô la chắc chắn đã xóa con đường của nó đến 50 nghìn đô la. Nó sẽ xảy ra mặc dù?

Thẻ tăng giá cho Bitcoin nếu…

Nếu BTC vẫn tồn tại trên mức 48 nghìn đô la, khả năng nó tăng lên 50 nghìn đô la là cực kỳ cao. Khả năng điều tương tự xảy ra có vẻ sáng sủa với BTC dao động ở mức 48,900 đô la, vào thời điểm báo chí. Tất cả những gì nó cần là một lực đẩy mạnh hơn của phe bò.

Hơn nữa, sự đột phá của Bitcoin cũng đã được xác nhận bởi nhà phân tích Rekt Capital sau khi nhà phân tích lưu ý, “4HR của BTC đóng trên đường chéo sẽ đủ để xác nhận sự đột phá”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN