Tại sao bạn nên xem xét kỹ lưỡng khối lượng giao dịch Bitcoin, Ethereum, các khối lượng giao dịch khác

45 lượt xem
Tai sao ban nen xem xet ky luong khoi luong giao dich Bitcoin Ethereum cac khoi luong giao dich khac

Khối lượng giao dịch là một số liệu quan trọng để đánh giá số lượng hoạt động thị trường vào năm 2021. Trong khi các tài sản như Bitcoin và Ethereum đã thống trị các thủ tục trước đó, khối lượng đã được phân phối nhiều hơn trong vài tháng qua.

Trong khi khối lượng giao dịch của Ethereum đã bắt kịp với Bitcoin trên Binance, thì Bitcoin đã dẫn đầu mức phí trong một khoảng thời gian đáng kể trước tháng 5.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét các mức khối lượng giao dịch khác nhau trên các sàn giao dịch khác nhau và những gì chúng có thể chỉ ra khi xác định nhà đầu tư chung (Khối lượng giao dịch chỉ tài sản cặp USDT đã được xem xét).

Ethereum, khối lượng giao dịch altcoin thống trị Bitcoin trong tháng 5

Tháng 5 là một tháng đầy biến động đối với hệ sinh thái khi cả khối lượng mua và bán đều chiếm lĩnh toàn ngành. Hiện tại, theo Coinmetrics , khối lượng giao dịch của Binance chủ yếu bị chi phối bởi giao dịch altcoin vào năm 2021.

Một trong những lý do là danh sách altcoin nặng nề của nó với các cặp USDT , nhưng nó đã có một bước nhảy vọt đáng chú ý so với Bitcoin và Ethereum vào năm 2021. Chưa hết, vào tháng 5, Ethereum đã đăng ký khối lượng giao dịch cao nhất và tiếp theo là Bitcoin. Dogecoin, Binance Coin, XRP và Cardano.

Bây giờ, đây cũng là một xu hướng tương tự trên các sàn giao dịch khác.

Trên Coinbase, mức độ lan truyền của Ethereum chiếm ưu thế hơn so với Binance , nơi khối lượng BTC, ETH gần như là cổ phiếu. Khối lượng Altcoin giảm mạnh trên nền tảng này.

Trên FTX, khối lượng giao dịch lại tương đối nhiều hơn đối với Bitcoin, Ethereum, với các tài sản khác hầu như không tích lũy hoạt động giao dịch tương đối cao.

Cuối cùng, CME là nền tảng duy nhất mà Bitcoin vượt trội hơn Ethereum về khối lượng trong tương lai, một phát hiện có nghĩa là các nhà đầu tư tổ chức vẫn đang ưa chuộng Bitcoin hơn Ethereum. Ở đây, điều quan trọng cần lưu ý là ETH Futures chỉ mới được giới thiệu gần đây trên sàn giao dịch.

Bán lẻ v. Tổ chức; Đông v. Tây; Altcoin và ETH, BTC?

Bây giờ, có một số điều có thể được suy ra từ sự khác biệt về khối lượng giao dịch nói trên trên nhiều sàn giao dịch, đối với nhiều đồng tiền. Khi nói đến giao dịch altcoin, nó chỉ được giới hạn trong nền tảng của Binance vì nó phục vụ cho nhóm các nhà đầu tư bán lẻ lớn nhất. Vì vậy, phần lớn giao dịch cho những tài sản này thường đến từ một đầu cụ thể.

Tuy nhiên, đối với câu hỏi về Bitcoin và Ethereum , không có gì đáng ngạc nhiên, sự quan tâm đã lan rộng và gắn kết. Có thể nói rằng cả các nhà giao dịch theo thời gian Đông UTC và WEST UTC đều tham gia vào giao dịch Ethereum, Bitcoin,

Do đó, có thể suy đoán rằng có nhiều khả năng giao dịch altcoin chỉ tập trung trên một nền tảng có thể đã trở thành con mồi cho một số hình thức giao dịch rửa theo thời gian. Bitcoin, Ethereum đã duy trì hoạt động giao dịch tương đối tích cực (không thể định lượng được) trên nhiều nền tảng. Mặc dù có thể lập luận rằng việc niêm yết các altcoin khác nhau tạo ra sự khác biệt, nhưng các altcoin chính vẫn khá phổ biến trên tất cả các sàn giao dịch.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt