Tài sản tiền điện tử này có thể là dự án được định giá thấp nhất trong DeFi, theo Coin Bureau

421 lượt xem
Tai san tien dien tu nay co the la da an duoc dinh gia thap nhat trong DeFi theo Coin Bureau

Cổng tài sản kỹ thuật số Coin Bureau cho biết một loại tiền điện tử đang giao dịch thấp hơn nhiều so với giá trị hợp lý của nó so với các mã thông báo khác trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi).

Trong một video mới dành cho 497.000 người đăng ký YouTube của anh ấy, người dẫn chương trình có biệt danh là Coin Bureau cho biết Ren hiện là một trong những “loại tiền điện tử được đánh giá thấp và định giá thấp nhất trên thị trường” mặc dù giao thức tự đặt mình ở “vị trí hoàn hảo để trở thành lớp khả năng tương tác của không gian tiền điện tử. ”

Ren là một giao thức thanh khoản xuyên chuỗi về cơ bản cho phép các tài sản không phải Ethereum, chẳng hạn như Bitcoin, được sử dụng trên chuỗi khối Ethereum thông qua các mã thông báo ERC20 được hỗ trợ 1: 1.

“Ren là một trong số ít các dự án tiền điện tử đang giải quyết trực tiếp khả năng tương tác. Vốn hóa thị trường của mã thông báo Bitcoin được bọc của Ren trên Ethereum (renBTC) đã tăng lên hơn 1 tỷ đô la trong vài tháng qua. Và giao thức Ren đã mở rộng để hỗ trợ các chuỗi khác… ”

Nhà giáo dục tiền điện tử cho biết thêm rằng Ren đang tiếp tục bổ sung hỗ trợ cho nhiều hệ sinh thái blockchain hơn và đang được niêm yết trên một sàn giao dịch lớn.

Anh ấy dự đoán nền tảng đó sẽ tiếp tục mở rộng và có được quan hệ đối tác với sàn giao dịch phi tập trung Serum (DEX) và cầu nối tài chính phi tập trung giữa thế giới thực OpenDAO.

“Ren cũng sẽ hỗ trợ chuỗi khối Avalanche. Ren cũng thông báo rằng họ đã hợp tác với MyEtherWallet để có thể khai thác renBTC bằng BTC trong ứng dụng di động MyEtherWallet.

Vào tháng 1 năm nay, Ren đã chính thức cho phép sử dụng Dogecoin trên Ethereum dưới dạng renDOGE. Việc tích hợp của Ren với openDAO cũng giúp có thể đúc các đồng tiền ổn định được chốt bằng đô la bằng cách sử dụng renDOGE làm tài sản thế chấp… Ren sẽ sớm hỗ trợ chuỗi khối Solana và cũng sẽ tích hợp với Serum DEX. ”

Mặc dù nhà giáo dục tiền điện tử khá lạc quan về Ren, nhưng anh ấy nhấn mạnh rằng mối quan tâm lớn nhất của anh ấy với tài sản là thiếu sự phân quyền.

Nhà phân tích có biệt danh tiết lộ rằng 2% danh mục đầu tư tiền điện tử của anh ấy được đầu tư vào mã thông báo.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN