TÀI SẢN KỸ THUẬT SỐ CỦA GENESIS ĐỂ MUA TỚI 200.000 MÁY ĐÀO BITCOIN

382 lượt xem
TAI SAN KY THUAT SO CUA GENESIS DE MUA TOI 200.000 MAY DAO BITCOIN

Hôm nay, Canaan thông báo rằng họ đã đảm bảo quyền chọn bán 200.000 máy đào Bitcoin cho Genesis Digital Assets. Nếu được thực hiện, đây sẽ là vụ mua bán máy khai thác Bitcoin lớn nhất từng được thực hiện.

Canaan, một nhà cung cấp dịch vụ siêu máy tính hàng đầu và là người phát minh ra máy đào Bitcoin ASIC đầu tiên, đã thông báo rằng họ đã đảm bảo một lựa chọn bán 200.000 máy đào Bitcoin cho Genesis Digital Assets. Nếu được thực hiện, đây sẽ là vụ mua bán máy khai thác Bitcoin lớn nhất từng được thực hiện.

Genesis Digital trước đây đã mua hơn 93 triệu đô la các máy khai thác của Canaan. Bao gồm trong thỏa thuận hợp tác được gia hạn là việc bán 20.000 máy khai thác ban đầu, bao gồm tùy chọn mua lên đến 180.000 máy bổ sung.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Canaan, ông Nangeng Zhang nhận xét: “Kể từ khi chúng tôi bắt đầu hợp tác lâu dài với Genesis Digital Assets vào đầu năm nay, chúng tôi đã đạt được một số thỏa thuận tuyệt vời. Đơn đặt hàng này với tùy chọn mua số lượng lớn trong tương lai củng cố thêm sự hợp tác của chúng tôi và phản ánh niềm tin của cả hai bên về triển vọng của ngành khai thác tiền điện tử. Tất cả các giao dịch cùng có lợi này thể hiện chất lượng sản phẩm của chúng tôi và nỗ lực của chúng tôi để cung cấp cho khách hàng, bất chấp điều kiện chuỗi cung ứng chung đầy thách thức. Chúng tôi vẫn cần mẫn trong việc giúp các khách hàng khai thác mở rộng khả năng tính toán của họ trong khi tạo ra giá trị cho các cổ đông của chúng tôi. ”

Người đồng sáng lập và Chủ tịch điều hành của Genesis Digital Assets, Abdumalik Mirakhmedov, cho biết: “Các máy khai thác Bitcoin từ đơn đặt hàng mới nhất này là một phần trong nỗ lực đang diễn ra của chúng tôi để nhanh chóng mở rộng quy mô hoạt động khai thác bitcoin của chúng tôi ở Bắc Mỹ và Bắc Âu nơi chúng tôi đang tập trung vào năng lượng đến từ các nguồn tái tạo. Những chiếc máy mới này sẽ tăng đáng kể công suất của chúng tôi khi chúng tôi hướng tới mục tiêu nâng công suất lên 1,4 gigawatt vào cuối năm 2023 ”.

Genesis Digital Assets đã là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất trên thế giới. Họ đã đưa hơn 300.000 thợ đào trực tuyến kể từ năm 2013. Tính đến tháng 8, trung tâm dữ liệu của công ty đã có công suất khai thác hơn 170 megawatt, tổng hashrate trên 3,1 EH / s, chiếm hơn 2,4% tổng hashrate khai thác Bitcoin toàn cầu. .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN