Tác giả Rich Dad Poor Dad cho biết ông đang mua Bitcoin ở mức giá này

76 lượt xem
Tac gia Rich Dad Poor Dad cho biet ong dang mua Bitcoin o muc gia nay

Tác giả và nhà đầu tư tài chính cá nhân Robert Kiyosaki đã sẵn sàng mua thêm Bitcoin nếu nó giảm khoảng 25% so với mức hiện tại.

Trong một tweet mới, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Rich Dad Poor Dad nói với 1,6 triệu người theo dõi của mình rằng ông sẽ tiếp tục mua Bitcoin nếu nó tiếp tục điều chỉnh dưới 30.000 đô la.

“Bitcoin sụp đổ. Tin tốt. Khi giá chạm $ 27,000, tôi có thể bắt đầu mua lại. Lô sẽ phụ thuộc vào môi trường vĩ mô toàn cầu. ”

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đã phục hồi gần 10% lên khoảng 37.203 đô la từ mức thấp nhất cuối tuần là khoảng 33.500 đô la. Bitcoin sẽ cần một sự điều chỉnh đáng kể để đạt được mức đầu vào ưa thích của Kiyosaki.

Khi đưa ra trường hợp đầu tư vào Bitcoin, tác giả tài chính cá nhân nổi tiếng lập luận rằng tiền điện tử hàng đầu và hai kim loại quý hàng đầu có thể đóng vai trò như hàng rào chống lại những thiếu sót của hệ thống tài chính hiện tại.

“Hãy nhớ rằng vấn đề không phải là vàng, bạc hay Bitcoin. [Vấn đề] là những người bất tài trong chính phủ, Fed và Phố Wall. Hãy nhớ rằng vàng là 300 đô la vào năm 2000. ”

Vào giữa tháng 5, Kiyosaki đã tweet một thông điệp tương tự kêu gọi những người theo dõi của anh ấy chuẩn bị cho cơ hội mua sau khi Bitcoin giảm xuống khoảng 50.000 đô la từ mức cao kỷ lục của nó. Sự sụt giảm diễn ra sau khi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk thông báo rằng nhà sản xuất ô tô điện sẽ không còn chấp nhận Bitcoin để thanh toán vì những lo ngại về môi trường.

“Bitcoin sụp đổ. Tin tốt. Chuẩn bị sẵn sàng để mua thêm. Hãy nhớ rằng vấn đề không phải là Elon Musk hay Bitcoin. Vấn đề là Fed, Kho bạc và Biden. Vàng, bạc và Bitcoin là những giải pháp. Bảo trọng.”

Vào tháng 4, Kiyosaki dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt mức giá bảy con số trong những năm tới.

“Tôi đã mua Bitcoin với giá 9.000 đô la. Tôi ước tôi mua nó với giá 10 xu như nhiều người đã làm. Nhưng bây giờ tôi trông giống như một thiên tài vì hôm nay nó vào khoảng 55.000 đô la… và tôi nghĩ nó sẽ tăng lên 1,2 triệu đô la trong 5 năm nữa ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN