Synthetix hiện cho phép người dùng giao dịch cổ phiếu công nghệ hàng đầu

1400 lượt xem
Synthetix hien cho phep nguoi dung giao dich co phieu cong nghe hang dau

Nền tảng giao dịch DeFi đã thêm các cổ phiếu FAANG, có khả năng cung cấp APR cao tới 600%.

Sàn giao dịch DeFi Synthetix đã bổ sung hỗ trợ cho các tài sản tổng hợp mới theo giá của các cổ phiếu công nghệ phổ biến có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Synthetix cung cấp giao dịch FAANG

Cơ quan quản trị cộng đồng của Synthetix, synthetixDAO, đã bỏ phiếu để tạo ra các tài sản tổng hợp mới theo dõi giá cổ phiếu FAANG — một thuật ngữ viết tắt của Facebook, Amazon, Apple, Netflix và Google.

Các mã thông báo tổng hợp mới được thêm vào chỉ vài tháng sau khi Synthetix bổ sung một cổ phiếu Tesla tổng hợp vào tháng Hai.

Tài sản của Synthetix có thể được giao dịch với đồng tiền ổn định sUSD hoặc các đồng tiền mã hóa khác như sETH. Do tính chất phi tập trung của chúng, synths cho phép người dùng DeFi tiếp cận giá với các cổ phiếu yêu thích mà không yêu cầu tài khoản môi giới truyền thống.

Mặc dù giá cả gắn liền với hiệu suất cổ phiếu, tài sản của Synthetix được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum giống như nhiều mã thông báo tiền điện tử khác.

Các tài sản duy trì các chốt của chúng bằng cách sử dụng nguồn cấp dữ liệu giá do các chuyên gia Chainlink tạo ra. Đồng thời, Synths có cơ chế tự động ngừng giao dịch khi nhà tiên tri không hoạt động, điều này có thể xảy ra khi thị trường cơ sở đóng cửa.

Giao dịch có sẵn trên Balancer và Kwenta

Giao dịch tài sản tổng hợp hiện đã hoạt động trên Kwenta , một dApp do Synthetix cung cấp trong giờ thị trường Hoa Kỳ (9:30 sáng – 4:00 chiều theo giờ ET).

Đối với giao dịch suốt ngày đêm, Synthetix cũng đã cung cấp các thị trường phi tập trung trên Balancer , một nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) phổ biến dựa vào các nhóm thanh khoản.

“Cổ phiếu không trải qua bất kỳ hành động giá nào trong giờ ngoài thị trường và do đó không thể giao dịch thông qua giao thức Synthetix trong thời gian này,” nhóm Synthetix viết trong một bài đăng trên blog . “Do đó, việc cung cấp tính thanh khoản thông qua một AMM chẳng hạn như Balancer có nghĩa là vẫn có thể có một số khám phá về giá và quyền truy cập vào các tài sản bên ngoài giai đoạn này.”

Để khuyến khích tính thanh khoản đầy đủ trong các nhóm Balancer AMM, nhóm sẽ trả thêm phần thưởng trong Mã thông báo mạng Synthetix (SNX).

Nó đã dành 50.000 mã thông báo SNX trị giá 750.000 đô la cho các ưu đãi thanh khoản, do đó cung cấp lợi suất thay đổi cao tới 600% APR.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN