Suy đoán cho thấy Bitcoin (BTC) đối mặt với sự phản đối quyết liệt của chính phủ

325 lượt xem
Suy doan cho thay Bitcoin doi mat voi su phan doi quyet liet cua chinh phu

Các ‘thuyết âm mưu’ mới nổi về sự thù địch có âm mưu nghiêm trọng hơn có thể xảy ra đối với Bitcoin đang bắt đầu được các chuyên gia tiền điện tử đưa vào các kênh trực tuyến của họ. Các báo động làm dấy lên sự thận trọng và khó chịu đối với Bitcoin và tương lai của hệ sinh thái.

Theo đề xuất của Giám đốc chiến lược của CoinShares, Meltem Demirors, các cuộc tấn công  sẽ xảy ra trong vài tháng kể từ bây giờ. Tuy nhiên, cô ấy mạnh dạn chỉ ra rằng chúng khác với những gì đã từng chứng kiến: giả tạo và “hung hãn hơn nhiều”.

Việc quan sát chặt chẽ các xu hướng của quy định quá mức gần đây, ở một mức độ nào đó, cho thấy những âm mưu này có một số lợi ích của sự nghi ngờ.

Tuy nhiên, một số dấu vết hấp dẫn không thể khiến nhiều nhà quan sát loại bỏ khả năng xảy ra băng nhóm giữa giới tinh hoa hoặc các tổ chức của họ về việc gia tăng thù địch với Bitcoin.

Các tổ chức chính phủ có lý do kinh tế để quyết định gây chiến với Bitcoin (BTC). Và khiến tài sản này bị trật bánh mà sự gia tăng trong vài tháng qua không hề kém cạnh.

Mối đe dọa tiềm tàng của Bitcoin -One

Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số phi tập trung, không được kiểm soát khác đang cách mạng hóa thị trường tài chính. Những điều này, kết quả như mong đợi, đã gây ra những mối đe dọa cho chính phủ.

Do đó, các chính phủ tỏ ra nghi ngờ và các ngân hàng đang tìm cách kiểm soát dòng vốn và lợi nhuận từ blockchain.

Trọng tâm của phần này là xem xét sự thật có trong những thuyết âm mưu này. Đặc biệt liên quan đến các chỉ số cho thấy cách thức hoặc lý do các chính phủ đang cố gắng hạn chế, kiểm soát và thổi phồng tiền điện tử.

Meltom và một số nhà bình luận tiền điện tử mô tả là chế độ tân phong kiến ​​ở thế kỷ 21. Tuy nhiên, các hành động quản lý được phối hợp toàn cầu ngày càng tăng chống lại tiền điện tử đã đưa ra mức độ tin cậy cho báo động vì những nỗ lực tăng cường chống lại nó có thể chống lại ngành trong vài tháng tới.

Một cuộc tấn công thống nhất Trung-Mỹ

Lần lượt, các tổ chức được chính phủ hậu thuẫn ở các bang khác nhau, trong những tuần qua, đã ám sát Bitcoin bằng cách kể yếu ớt. Và việc phục vụ bản thân dường như khiến người ta sợ hãi, điều đã chứng kiến ​​tiền điện tử giảm mạnh chỉ sau một đêm.

Đầu tiên là một thông báo sắp xảy ra của Trung Quốc, sau đó là một hành động bôi nhọ liên tục của Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ-Janet Yellen, với các tổ chức của các quốc gia khác, sau đó cũng sẽ hành động theo một đường lối tương tự.

Về phần mình, chính quyền Cộng sản Trung Quốc  đã cấm  các tổ chức tài chính và công ty thanh toán cung cấp các dịch vụ liên quan đến giao dịch tiền điện tử.

Tuyên bố có động cơ thầm kín cảnh báo các nhà đầu tư chống lại giao dịch tiền điện tử đầu cơ. Do đó, dẫn đến giá đồng tiền kỹ thuật số giảm trước khi phục hồi dưới mốc 40.000 đô la một chút.

Lời lẽ hùng biện của Elon và lời cảnh báo của Yellen

Bitcoin cũng đã chứng kiến ​​một số cuộc viếng thăm thù địch của các Elites như ông chủ Tesla-Elon Musk. Sự bùng nổ của những lời lẽ gây hiểu lầm trên Twitter của anh ấy đã gây áp lực đáng kể lên bitcoin.

Như đã nói đúng bởi Meltem Demirors, một số chỉ số như cảnh báo không chính đáng của Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen về sự nguy hiểm của Bitcoin cho thấy có những nỗ lực siêu lạm phát giá để làm nản lòng các nhà đầu tư.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN