SushiSwap tích hợp Chainlink trên Ethereum & BSC

244 lượt xem
SushiSwap tich hop Chainlink tren Ethereum BSC

SushiSwap (SUSHI) đã chính thức tích hợp nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink (LINK) trên Chuỗi thông minh Binance và Ethereum (ETH). Sàn giao dịch phi tập trung và nền tảng DeFi đang tìm cách cung cấp năng lượng cho Kashi, nền tảng cho vay mới của SushiSwap.

Nền tảng Kashi của SushiSwap

Kashi là một bổ sung mới cho Sushi và phục vụ như một giao thức cho vay và giao dịch ký quỹ.  Nó được cho là duy nhất trong kiến ​​trúc cô lập rủi ro được sử dụng để hỗ trợ nhiều cặp mã thông báo.

Nền tảng cho vay và giao dịch ký quỹ cho phép khách hàng tạo thị trường tùy chỉnh để vay, cho vay và thế chấp tài sản kỹ thuật số DeFi. Mỗi thị trường trong Kashi tạo thành một danh tính riêng biệt, được thiết lập để giảm thiểu rủi ro tài sản làm chậm toàn bộ giao thức.

Việc tích hợp nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink nhằm mục đích cung cấp cho các thị trường Kashi khác nhau khả năng định giá tài sản cập nhật với độ chính xác cao hơn. Theo bài đăng trên blog, động thái này sẽ bảo vệ chống lại việc chi phí thấp trong các đợt phát hành hoặc thanh lý khoản vay. 

Trao đổi phi tập trung khác trong tin tức

Không thể bỏ qua sự phổ biến tăng vọt của các sàn giao dịch phi tập trung . SushiSwap không phải là đối thủ duy nhất thực hiện động thái trong tháng này. 

Đầu tháng này, PancakeSwap đã vượt qua khối lượng giao dịch hàng ngày của một số sàn giao dịch tập trung hàng đầu, chỉ hơn 24 giờ. Vào thời điểm đó, DEX gốc của BSC có khối lượng giao dịch khổng lồ 3,21 tỷ đô la. Khối lượng tăng gần gấp ba lần số lượng giao dịch trên Uniswap vào thời điểm đó, đạt tổng cộng 1,14 tỷ đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN