SushiSwap đi theo đường Parabol với lợi nhuận 3.000% trong 3 tháng

286 lượt xem
SushiSwap di theo duong Parabol voi loi nhuan 3.000 trong 3 thang

SushiSwap đã có sự phát triển vượt bậc về giá cả và tính thanh khoản.

Bài học rút ra chính

 • SushiSwap đã chứng kiến ​​thanh khoản tăng 1.000% và giá trị thị trường tăng 3.000% trong ba tháng.
 • Nhóm đã công bố Cung cấp SushiSwap ban đầu tối thiểu, cho phép người dùng liệt kê các dự án của họ trên giao thức.
 • SUSHI đã thu hút sự chú ý từ các nhà đầu tư nổi tiếng cũng như các dự án blockchain.
 • SushiSwap đã chứng kiến ​​mức tăng đáng kể về khối lượng trao đổi và giá thị trường trong ba tháng qua.

  Các nguyên tắc cơ bản về SushiSwap đã được cải thiện

  Mã thông báo quản trị của dự án, SUSHI, đã tăng từ 0,52 đô la lên 15,60 đô la trong khoảng thời gian ba tháng, thể hiện mức tăng giá trị thị trường khoảng 3000%.

  Sự thay đổi giá của đồng xu phản ánh những thay đổi cơ bản mà SushiSwap đã trải qua trong quá khứ gần đây.

  Đáng chú ý nhất, thanh khoản của SushiSwap đã tăng mạnh . Vào ngày 4 tháng 11 năm 2020, giao thức có tổng giá trị bị khóa (TVL) là 258 triệu đô la. Hiện tại, dự án có TVL 2,97 tỷ USD. Điều này thể hiện sự gia tăng thanh khoản hơn 1000%.

  Tính thanh khoản ngày càng tăng của SushiSwap có thể là do quyết định trả phí giao dịch cho nhà cung cấp thanh khoản được tạo ra từ giao thức (cùng với mã thông báo SUSHI) như một phần thưởng.

  Sự hợp tác cũng đã mang lại lợi ích cho dự án. Cuối năm 2020, SushiSwap hợp nhất với Yearn Finance. Sự hợp tác này cho phép SushiSwap có được quyền truy cập vào các tài nguyên phát triển của Yearn. Đổi lại, SushiSwap sẽ giúp Yearn vận chuyển Deriswap, một dịch vụ kết hợp hoán đổi, quyền chọn, hợp đồng tương lai và khoản vay vào một hợp đồng.

  Phần thưởng hào phóng của dự án cũng đã thu hút sự chú ý. Nhà nghiên cứu Ryan Watkins của Messari báo cáo rằng giao thức đã trao phần thưởng 6,1 triệu đô la cho những người tham gia SushiSwap vào tháng 1 năm 2021. Ông gợi ý rằng đây có thể là số tiền lớn nhất mà giao thức DeFi đã phân phối cho đến nay.

  Đồng tiền này cũng đã thu hút sự chú ý của người nổi tiếng. Mark Cuban , nhà đầu tư Shark Tank và chủ sở hữu của Dallas Mavericks, đã tuyên bố trong một AMA rằng anh ta nắm giữ mã thông báo SUSHI.

  Tương lai của SushiSwap

  Đầu tuần này, nhóm đã công bố Cung cấp SushiSwap tối thiểu ban đầu (MISO), một bộ hợp đồng thông minh cho phép các nhà phát triển khởi chạy các dự án mới trên SushiSwap.

  Với MISO, người dùng có thể khởi chạy và khởi động thanh khoản cho dự án của họ. Điều này giúp giao thức bằng cách tăng khối lượng giao dịch, dẫn đến nhiều phí hơn được tạo ra cho giao thức.

  Hiện tại, phí giao dịch trên SushiSwap là 0,3%. Các nhà cung cấp thanh khoản kiếm được 0,25% trong số đó, trong khi 0,05% còn lại thuộc về những người dùng đặt cược SUSHI trên nền tảng.

  Vào ngày 9 tháng 1 năm 2021, nhóm SushiSwap đã công bố lộ trình của họ cho năm 2021 và phác thảo các sản phẩm mà họ đang phát triển. Nhóm cũng gợi ý rằng họ đang xem ZK-rollups như giải pháp Lớp 2 ưa thích của họ và tuyên bố rằng Matter Labs đã rất hợp tác trong nỗ lực này.

  Vào ngày 12 tháng 1 năm 2021, cộng đồng đã bỏ phiếu ủng hộ việc thuê bốn nhà phát triển cốt lõi trong thời hạn một năm.

  SUSHI hiện đang giao dịch ở mức $ 15,59. Nó xếp thứ 28 trên CoinGecko với vốn hóa thị trường chỉ dưới 2,0 tỷ đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN