$ SUSHI của SushiSwap có thể là ‘Token được định giá thấp nhất’ trong không gian, CIO của Arca cho biết

239 lượt xem
SUSHI cua SushiSwap co the la Token duoc dinh gia thap nhat trong khong gian CIO cua Arca cho biet

Giám đốc đầu tư của công ty đầu tư tiền điện tử Arca, Jeff Dorman, đã tiết lộ rằng công ty tin rằng mã thông báo SUSHI của SushiSwap có thể được “định giá thấp nhất” trong không gian tiền điện tử dựa trên ba lần tăng giá chính.

Trong một chủ đề trên Twitter, Dorman tiết lộ rằng SUSHI đã hoạt động kém hiệu quả hơn các mã thông báo trao đổi phi tập trung khác, bao gồm cả của nhà sản xuất thị trường tự động đối thủ Uniswap. Nhà phân tích đã chỉ ra ba điểm vượt trội chính: mở khóa thử nghiệm kéo dài sáu tháng kể từ giai đoạn canh tác năng suất SushiSwap ban đầu, sự phát triển của PancakeSwap và sự cường điệu xung quanh Uniswap V3.

Dorman nói thêm rằng vì canh tác năng suất có thể giúp một dự án đạt được sức hút trong một đêm, nên sự pha loãng từ nó cũng có thể ảnh hưởng đến giá trị của nó. Điều tương tự cũng xảy ra với mã thông báo CRV của Curve và UNI của Uniswap trong thời gian canh tác năng suất của họ.

Những người nông dân sản xuất “kiếm ăn” sau khi chờ đợi thời gian thu hoạch kéo dài sáu tháng của họ, và sau đó bán lợi nhuận của họ trên thị trường, mà họ phải hấp thụ nó.

Từ góc độ đầu tư giá trị, Dorman cho biết, những sự thay đổi lớn này tạo ra “những cơ hội thú vị”, vì SUSHI hiện “được định giá sai rõ ràng ngay cả trên cơ sở FDV [Giá trị pha loãng hoàn toàn] sau khi bao thanh toán trong lạm phát.” Hơn nữa, sự cường điệu xung quanh phiên bản thứ ba của Uniswap có thể đã dẫn đến hoạt động kém hiệu quả của SUSHI.

Tuy nhiên, đối với nhà phân tích, UNI đang tập trung vào giao dịch giao ngay, trong khi SUSHI đang “mở rộng theo chiều dọc w / Kashi và các sản phẩm Bentobox khác trong tương lai”. Dòng tiền của Sushi hiện đi trực tiếp qua những người nắm giữ mã thông báo xSushi, trong khi việc chuyển đổi phí của UNI vẫn đang được thảo luận.

Cuối cùng, ông tiết lộ rằng phân tích cho thấy rằng trong khi Sushi thường được coi là một sàn giao dịch phi tập trung của mọi người vì nó không có nguồn vốn đầu tư mạo hiểm đằng sau nó, đó là một sàn giao dịch dành cho những người sử dụng tài chính phi tập trung và những người nông dân năng suất.

Dữ liệu trên chuỗi và khối lượng giao dịch cho thấy rằng người dùng của SUSHI là cá voi tiền điện tử chứ không phải nhà giao dịch bán lẻ, vì Uniswap có cơ sở người dùng lớn hơn đáng kể, nhưng SushiSwap có khối lượng giao dịch trên mỗi người dùng lớn hơn nhiều.

Do đó, anh ấy tin rằng đối thủ cạnh tranh lớn nhất của SUSHI là PancakeSwap chứ không phải Uniswap, vì trước đây là sàn giao dịch trên Binance Smart Chain đã trở nên khả thi do phí gas cao trên Ethereum. Khi phần thưởng lớn hơn trên PancakeSwap và phí thấp hơn, tổng giá trị bị khóa vẫn không đổi trên SushiSwap.

Dorman kết luận rằng ba lần đại tu này “đều tác động đến giá của $ SUSHI, nhưng tác động rất ít đến hoạt động kinh doanh cốt lõi và tăng trưởng của Sushi.” Khối lượng và dòng tiền cho chủ sở hữu mã thông báo xSushi đã “tăng ở mức 22% CMGR [Tỷ lệ tăng trưởng hàng tháng tổng hợp] kể từ khi sàn giao dịch phi tập trung đi vào hoạt động.

SushiSwap trong khi đó đã tiếp tục mở rộng sang các blockchain khác, bao gồm cả Polygon và đang đạt được sức hút. Ông cũng nói thêm Đề xuất đa dạng hóa kho bạc đang diễn ra có thể dẫn đến việc đa dạng hóa kho quỹ chỉ SUSHI hiện tại của nền tảng thành một rổ mã thông báo blue-chip DeFi để củng cố bảng cân đối kế toán của nó.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN