SUSHI có thể sớm tiến tới mức giá cao nhất mọi thời đại

114 lượt xem
SUSHI co the som tien toi muc gia cao nhat moi thoi dai

SushiSwap (SUSHI) đã thể hiện sức mạnh bằng cách tạo ra một bấc dài phía dưới vào ngày 9 tháng 9, xác nhận khu vực $ 9,40 làm hỗ trợ.

Mã thông báo đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần ngắn hạn, một sự đột phá ở trên có thể kích hoạt một phong trào tăng mạnh.

Hỗ trợ kiểm tra lại SUSHI

SUSHI đã tăng lên kể từ ngày 22 tháng 6. Vào ngày 20 tháng 7, nó đã tạo ra mức thấp cao hơn và đẩy nhanh tốc độ tăng, vượt lên trên khu vực $ 9,40 vào ngày 6 tháng 8.

Điều này dẫn đến mức cao nhất là 14,85 đô la vào ngày 11 tháng 8. Mặc dù mã thông báo đã đi xuống kể từ đó, nhưng nó đã bật lên mạnh mẽ khi đạt đến khu vực 9,40 đô la, hiện đang đóng vai trò hỗ trợ. Hơn nữa, khu vực này trùng với mức hỗ trợ thoái lui 0,618 Fib.

SUSHI đã tạo ra một bấc dài phía dưới vào ngày 7 tháng 9 và đã tăng lên kể từ đó.

Các chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. MACD đang tăng và gần như cho tín hiệu đảo chiều trong xu hướng tăng. Chỉ báo RSI vừa tăng lên trên 50.

Nếu SUSHI cố gắng di chuyển trên vùng 14,85 đô la, thì hầu như không có ngưỡng kháng cự nào cho đến mức cao nhất mọi thời đại là 22 đô la.

Nhà giao dịch tiền điện tử @CryptoTony cho biết rằng SUSHI quản lý để giữ mức thấp 10,30 đô la, nó có khả năng thực hiện một chuyển động đi lên đối với mức cao trước đó. Điều này hoàn toàn phù hợp với phân tích đã trình bày ở trên.

Đã hoàn tất sửa chữa?

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy SUSHI đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần. Chuyển động bên trong kênh là dần dần và thay đổi, cho thấy rằng nó đã được điều chỉnh.

Phong trào đi lên đang diễn ra bắt đầu sau khi mã thông báo bật lên tại đường hỗ trợ của kênh và cả RSI và MACD đều tạo ra sự phân kỳ tăng.

Do đó, một sự đột phá khỏi kênh sẽ có thể xảy ra.

Số lượng sóng

Quay trở lại biểu đồ hàng ngày, có thể SUSHI đã hoàn thành đợt pullback thứ 4 và hiện đang ở đợt thứ 5 và cũng là đợt cuối cùng của xung lực.

Mục tiêu có nhiều khả năng nhất cho phần đầu của phong trào là từ $ 18,22 đến $ 18,28. Mục tiêu được tìm thấy bằng cách sử dụng mức thoái lui Fib bên ngoài 1.61 (màu đen) và độ dài của sóng 1-3 (màu cam).

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN